เจจินตรัย ทิ้งวงการ พาลูกเมียไปอเมริกา

ล่าสุดดูเหมือนว่า เจจินตัย จะตัดสินใจได้แล้ว ที่จะสละทุกอย่างในเมืองไทย หอบสาวพลอยพัชชา ภรรยาคนสวย และน้องพลอยเจ ลูกสาวแสนน่ารัก ลัดฟ้าไปประเทศสหรัฐอเมริกา โดยตอนนี้พวกเขาอยู่กันที่เมือง Bellevue ทั้งนี้ ทางทีมข่าวได้พยายามติดต่อไปหาทั้งหนุ่มเจและสาวพลอย เพื่อสอบถามให้แน่ชัดว่า เป็นการไปอยู่ที่ต่างประเทศถาวรเหมือนอย่างที่เคยบอกไว้ หรือแค่ไปเที่ยวพักผ่อน แต่ทั้งคู่ก็ดูเหมือนว่ายังไม่สะดวกที่จะให้ข้อมูล และใช้ชีวิตกันที่นั่น

คาดว่าคงจะดื่มด่ำบรรยากาศใหม่ๆกันอยู่ เพราะแต่ละโพสต์แต่ละสตอรี่ที่ลงในไอจี ดูแล้วก็แฮปปี้กันมากๆ ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆที่มีลูกสาวน่ารักน่าเอ็นดู กลายเป็นขวัญใจแฟนคลับอย่าง น้องพลอยเจ ซึ่งด้านพ่อจิมก็มักอวดความน่ารักของลูกสาวในอินสตาแกรมส่วนตัวให้เหล่าเอฟซีได้ชื่นชมและดูอยู่บ่อยๆ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้ให้สัมภาษณ์ถึงพัฒนาการของน้องพลอยเจ พร้อมแง้มถึงแพลนลูกคนที่สอง แล้วแต่ภรรยาเลยครับ ขอเวลาอีกหน่อย

ปัจจุบันน้องพลอยเจ อายุ 5 ขวบ แล้ว พัฒนาดีมาก แล้วก็ยังคงคึก สนุกสนานเหมือนเดิม เพราะตอนนี้พาไปเรียนทุกสิ่งทุกอย่าง แก้เบื่อเพราะช่วงนี้เราก็เก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน แล้วโรงเรียนยังไม่เปิด ก็เลยพาเค้าไปเรียนพวกทำอาหาร เรียนกีฬา ตอนนี้ก็ไปเรียนแอคติ้งกับ อาโย ทัศน์วรรณ ด้วย ก็เลยเป็นประสบการณ์ใหม่ๆไป เหมือนชอบเรียนแอคติ้งที่สุด ชอบทำอะไรที่ใช้กำลัง ค่อนข้างไปทางเป็นเด็กบ้าพลัง เลยชอบกีฬาแล้วก็ชอบเต้นครับ จัดเต็มทุกกิจกรรมเลยทีเดียว

เริ่มฉายแววความกล้าแสดงออกมากขึ้นแล้ว แต่เราก็ไม่ผลักดันเค้าไปด้านเดียว เปิดเทอมเดี๋ยวก็ไปเรียนเหมือนเดิม ก็คือแล้วแต่สิ่งที่เขาชอบนะ กำลังหาทิศทางอยู่ว่าเขาชอบอะไร แฟนเค้าเยอะ และน่ารักทุกคนเลย มีบางคนก็เหมือนเดิมเลย มาคอมเมนต์ถึงลูกเรื่อยๆ เราก็จำได้ แฟนคลับที่อยู่ตั้งแต่ลูกเราคลอด มาจนถึงปัจจุบัน ก็รู้สึกขอบคุณนะครับ แล้วก็พยายามจะไล่ตอบคอมเมนต์เรื่อยๆครับ