เอ๋ มิรา มอบเงินก้อนใหญ่ให้บ้าน

ต้องบอกว่าเป็นสุดยอกลูกกตัญญู เมื่อ “เอ๋ มิรา” มอบเงินก้อนใหญ่ให้ที่บ้าน หลังได้เงินการทำงานหลังอยู่กับค่าย “ประจักษ์ชัย

เเละต้องบอกว่าทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียล เมื่อล่าสุด “เอ๋ มิรา” ทุบหน้าใหม่ สวยจนเปลี่ยนชีวิต จนใบหน้า ไม่เหลือเค้าเดิมสมัยคบ “ครูไพบูลย์” โดยงานนี้ “เอ๋ มิรา” ก็ได้ลงทุนทำศัลยกรรมครั้งใหญ่โดยการเสริมจมูก ทำคาง เเละทำศัลยกรรมตาสองชั้น

เเละก่อนอื่นต้องบอกว่าฟ้าหลังฝนจริงๆ เมื่อ“เอ๋ มิรา” ยกมือไหว้ท่วมหัว อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ หลังเธอนั้นได้เงินก้อนแรกของการทำงานก้อนใหญ่ หลังจากศัลยกรรม โดยงานนี้ “เอ๋ มิรา” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

เงินก้อนแรกของการทำงานหลังจากที่ศัลยกรรม ขอบพระคุณอ.ประจักษ์ชัยมากนะคะ ตั้งแต่อาจารย์เข้ามาดูแลหนู อ.ก็ทำให้ชีวิตหนูดีขึ้นมาโดยตลอด ทั้งหน้าตาและการใช้ชีวิต เงินก้อนนี้หนูจะเอาไปให้ครอบครัวเป็นของขวัญก่อนปีใหม่ ชีวิตต่อจากนี้ขอให้มันเป็นชีวิตใหม่ หนูสัญญาว่าจะตั้งใจทำงาน ใช้ชีวิตอย่างมีสติ อะไรที่ไม่ดีไม่ควรอาจารย์สั่งสอนหนูได้เลยนะคะ ต่อหน้าหนูอาจจะไม่ค่อยพูดแต่ทุกครั้งที่หนูไหว้พระขอพร หนูขอให้หนูมีโอกาสได้ตอบแทนพระคุณพ่อแม่ อาจารย์ พี่เบิร์ด ป๋าเทพ พี่ทนายเก่ง พ่อรุ่ง หมอแพรว พี่วี พี่แหม่ม เพื่อนและพี่ๆfc ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้หนูได้มาเจอทุกคนนะคะ ขอบคุณจากหัวใจค่ะ 06/12/64 บันทึกไว้เตือนความจำทุกๆปี

ต้องบอกว่าเป็นสุดยอกลูกกตัญญู เมื่อ “เอ๋ มิรา” มอบเงินก้อนใหญ่ให้ที่บ้าน หลังได้เงินการทำงานหลังอยู่กับค่าย “ประจักษ์ชัย” โดย “เอ๋ มิรา” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “อย่าปล่อยคนที่เรารักรอคอยความสำเร็จนานเกินไป เพราะท่านอาจจะรอเราไม่ไหว ตาได้ของขวัญเยอะกว่ายายกว่าแม่ ของขวัญวันพ่อย้อนหลัง รอยยิ้มของครอบครัวคือความสุขของฉัน”