หนุ่ม กรรชัย พูดตรงๆ

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นสะเทือนใจและหดหู่เป็นอย่างมาก จากกรณีเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2564 รายการโหนกระแส ได้นำเสนอเรื่องราวของฟ้า ลูกจ้าง ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง ใน จ.สิงห์บุรี

ถูกนายจ้างวัย 50 ปี ท า รุ ณ อย่างหนัก โดยเจ้าตัวเป็นคนพูดเองว่า ไม่หนีออกมา และไม่ดำเนินคดี เนื่องจาก ต้องการที่จะทดแทนบุญคุณ และยังรักเหมือนแม่คนที่ 2 ที่เลี้ยงดูตนมาตั้งแต่อายุ 15-16 ปี

ต่อมาทางด้านของ หนุ่ม กรรชัย เผยในรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐว่า “ก่อนหน้าที่ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนั้น เคยนำเรื่องดังกล่าวไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ และในหลายๆ หน่วยงานแล้ว รับเรื่องแต่ก็เงียบหายไป

จนกระทั่งได้นำมานำเสนอเป็นข่าว จึงทำให้เป็นประเด็นขึ้นมา สื่อต่างๆ จึงให้ความสนใจและเข้าช่วยเหลือ คราวนี้เหมือนปลาดุกลนไฟ ยื่นมือเข้ามาช่วย แต่ตอนที่ยังไม่ได้เป็นข่าวกลับนิ่ง ไม่มีหน่วงงานไหนเข้าช่วยเหลือ

เดิมทีเรื่องราวของประเด็นดังกล่าวเกิดขึ้นมาหลายวันก่อน ทั้งนี้ก่อนการออกรายการโหนกระแส ทาง หนุ่ม กรรชัย ได้ทำการปรึกษากับทางคุณหมอ ตำรวจ และทนาย ก่อนการสัมภาษณ์ และคุยถึงประเด็นคำถามก่อนออกรายการ ทั้งตัวของเจ้าทุกข์ ผู้ปกครอง และคุณหมอ โอเคกับคำถามหรือไม่

เพราะเรื่องบางเรื่องมันอาจจะเป็นการละเมิดทางจิตใจอีก ทำให้เขารู้สึกไม่ดีเข้าไปอีก ในเรื่องของขั้นตอนต่างๆ จึงกินเวลาหลายวันกว่าจะสามารถนำมาออกรายการได้”

ล่าสุดทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการจับกุม เจ๊กั้ง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทาง เจ๊กั้ง เผยว่า ด้านลูกจ้างชอบโกหก และยังไม่ขอตอบคำถามกับนักข่าว ขอให้ข้อมูลที่ในภายหลัง ด้านเจ้าหน้าที่ต้องให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย