วิลลี่ เผยสาเหตุ 10 ปี ไม่โพสต์รูปลูกชาย

ไม่เคยอวดรูปลูก เหมือนพ่อแม่ในวงการคนอื่นๆ เลยสำหรับ วิลลี่ แมคอินทอช ที่ยึดถือเรื่องที่ว่ายังไม่เปิดตัวลูกในพื้นที่สาธารณะ เพราะหวงพื้นที่ส่วนตัว รอให้ลูกตัดสินใจเองได้ อนุญาตให้ลงภาพด้วยกันเสียก่อน จนตอนนี้น้องวิน 10 ปีแล้ว วิลลี่ก็ยังคงยึดถือเรื่องนี้อยู่

ซึ่งวิลลี่เล่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ฟังว่า ตอนนี้ 10 ขวบแล้วครับ หล่อเลย แต่ผมยังไม่เปิดตัว ไม่จะไม่ค่อยให้รูปเขาออกมา ผมจะเก็บไว้แบบ (หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ) แบบ นาย ณภัทร ที่ออกมาทีเดียวคือโอ้โห นี่คือแผนความตั้งใจของผม(หัวเราะ) บางทีอาจจะลูก 45 แล้วก็อาจจะยังไม่เปิดตัวเลยก็ได้ ผมไม่แน่ใจว่าลูกผมจะชอบแบบนี้รึเปล่า สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ทุกวันนี้คือเราเห่อกับโซเชียลมีเดีย ภาพ วิดีโอ ทุกอย่างมันอยู่ในคลาวด์ มันไม่สามารถไปลบได้แล้ว

วันนึงถ้าเกิดลูกผมเกิดมาบอกว่าคุณพ่อครับ ผมมีความปรารถนาที่จะเป็นจิตรกร อยากใช้ชีวิตอยู่ในป่าดงดิบ วาดภาพเฉยๆ ปีนึงเอารูปออกมาขายสักครั้ง ผมไม่อยากให้ใครรู้จักผม พ่อผิดเลยนะ ที่ผ่านมาพ่อโพสต์อะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมดเลย ก็ต้องขอโทษลูก เพราะลูกเดินไปไหนก็เป็นที่รู้จักไปทุกหมู่บ้าน ไม่สามารถหายตัวได้ พ่อก็เลยยั้งๆหน่อย เราไม่สามารถกำหนดได้ว่าลูกก็ต้องเป็นดารา ไม่ปั้นลูก เพื่อโฆษณา รับงานในวงการบันเทิง เจ้าไหนติดต่อเสนอมาปฏิเสธหมด

เพราะยุคสมัยมันเปลี่ยนแล้ว ภาพพวกนี้คุณไม่สามารถดึงมันกลับมาได้เลย คุณไม่สามารถลบมันออกจากระบบคอมพิวเตอร์ของโลกใบนี้ได้แล้ว สมมติผมเรียกโฆษณา ผมอาจจะเรียก 1.5 ล. แต่ถ้าเขาอยากได้เมียกับลูกก็ต้อง 45 ล. เรียกให้ถอยไปเลย แบบไม่ต้องมายุ่งกับเรา แต่ถ้าเขาบอกเอา นี่คือเดือดร้อนแล้ว ไม่รู้จะไปบอกภรรยากับลูกยังไง ก็มีคนมาเสนอเรื่องพวกนี้เยอะ แต่ผมจะบอกเขาเลยว่าไม่รับ

ในบางครั้งความน่ารัก ความโดดเด่นของลูกเรา เราอยากโชว์นะ แต่มันก็ต้องระวัง เพราะเราไม่รู้ว่าถ้าเค้าโตขึ้นเค้าจะตัดสินใจไปทางไหน ยังเผยถึงภรรยาและลูกชาย ว่าไม่ได้ออกจากบ้านมา 2 ปี ซึ่งที่ไม่ได้ออกเพราะเมียไม่ให้ออก เนื่องจากกลัวสถานการณืช่วงนี้ช่วงแรกให้จ้างคุณครูมาสอนน้องวินที่บ้าน แต่คิดว่ามันไม่เต็มที่จึงให้ดรอปไว้ก่อน และสอนการเรียนรู้กันเองภายในบ้านไปเบื้่องต้น