มาร์กี้ ราศรี โพสต์ถึงสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์

ต้องบอกว่าทำเอาซึ้งทั้งโซเชียล เมื่อนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” โพสต์ถึงสามีทายาทเซ็นทรัล ป๊อก ภัสสรกรณ์ ในวันครบรอบแต่งงาน

ก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจให้กับ “หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์” ทายาทเซ็นทรัล ลูกชายคนเล็กของ “สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) และอดีตนางงามจักรวาลอย่าง “อาภัสรา หงสกุล” ที่ล่าสุดต้องผ่าตัดด่วน ก่อนตัดพ้อถึงลูกแฝด “น้องมีก้า-มีญ่า” จำใจต้องห่างอกรักษาตัวเอง โดยมีภรรยาเป็นกำลังใจให้อยู่เคียงข้าง

โดยงานนี้ “หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “แดดดี้คิดถึงหนูทั้งสองมากกกกกกกกก (ก.ไก่ล้านตัว) เจอกันเร็วๆนี้นะครับลูก #คนนี้มีก้าครับ #คนนี้มีญ่าค่ะ”

เเละโพสต์อีกครั้งว่า “ตั้งแต่เข้า รพ มา รู้เลยว่ายาที่ดีที่สุดคือ 3 เม็ดนี้ แต่ 2 เม็ดเล็กไม่ต้องมาทุกวันก็ได้นะลูก แดดดี้กลัว 1 หนูจะมาเอาเชื้อโรคกลับไปบ้านด้วยกับ 2 จะมาตีหัวแดดดี้เอา (เพราะหนูถามกันจังเลยอะไรติดหัวแดดดี้ค่ะ/ครับ) ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันเสมอน๊าาา รักที่สุด #คนนี้มีก้าครับ #คนนี้มีญ่าค่ะ”

ต้องบอกว่าทำเอาซึ้งทั้งโซเชียล เมื่อนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” โพสต์ถึงสามีทายาทเซ็นทรัล ป๊อก ภัสสรกรณ์ ในวันครบรอบแต่งงาน โดยงานนี้ “มาร์กี้ ราศรี” ก็ได้ระบุข้อความว่า 4ปีแล้วนะจ๊ะพี่จ๋า 08/12/2021