อ้อนหนักมาก ศรีริต้า กรณ์ พา น้องกวินท์ กราบคุณปู่

มีโมเมนต์น่ารักๆ ให้บรรดาพี่ๆ แฟนคลับได้ยินกันจนแก้มแตกอีกแล้ว สำหรับ น้องกวินท์ ลูกชายสุดรักสุดหวงของคุณพ่อคุณแม่ซุปตาร์ ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับภาพถ่ายเซ็ตล่าสุดที่ถูกนำมาแชร์ผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ sriritajensen

ขณะที่ น้องกวินท์ กำลังช่วย คุณพ่อกรณ์ ตกแต่งต้นคริสต์มาสภายในบ้าน ก่อนถึงเทศกาลเฉลิมฉลองในช่วงปลายปี แต่นอกเหนือจากภาพถ่ายเซ็ตดังกล่าว ที่ ศรีริต้า เจนเซ่น นำเอาความน่ารักมาเสิร์ฟให้พี่ๆ แฟนคลับได้ฟินกันแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ชวนให้ใจพองไม่แพ้กัน นั่นก็คือช็อตที่ น้องกวินท์ อ้อนคุณปู่สุดที่รักให้อุ้ม พร้อมกับทำหน้าทำตามุ้งมิ้งขั้นสุด งานนี้ทำเอาคุณแม่คนสวยถึงกับต้องเขียนแคปชั่นแซวลูกชายตัวน้อยออกสื่อว่า ใครเอ่ยเด็กขี้อ้อน และ เกาะคุณปู่แน่นเลยครับ กันเลยทีเดียว

วินาทีนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักหนุ่มน้อยคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับ น้องกวินอัศวิน ทายาทเพียงคนเดียวของนางเอกสาว ริต้าศรีริต้า เจนเซ่น และสามีนักธุรกิจหนุ่มไฮโซ กรณ์ณรงค์เดช ใครได้เป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้ ก็จะเห็นแล้วว่า ตั้งแต่ที่ทำคู่ได้มีทายาทตัวน้อยเข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ทำเอาชีวิตของคุณพ่อและคุณแม่สดใสมากขึ้นในทุกๆวันเลยทีเดียว และล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของริต้า ก็ได้ออกมาเผยภาพและโมเมนต์ความน่ารักสดใสของน้องกวิน

ที่ครั้งนี้จัดเต็มความน่ารักมาในชุดว่ายน้ำฉลามออร่าสวยหล่อจับอะไรขนาดนี้ กรี๊ดเอ็นดูไม่ไหว กับคุณแม่คนสวย ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ที่ขยันเสิร์ฟความน่ารัก น่าชัง ของลูกชายสุดหล่อ กวินท์ ณรงค์เดช ให้บรรดาแฟนคลับได้ดู ได้ฟินกัน ล่าสุด คุณแม่ริต้า และ ลูกชายสุดหล่อน้องกวินท์ ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์คู่แรกของประเทศไทย ให้กับ Molfix (โมลฟิทซ์) แบรนด์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปจากประเทศตุรกี จะหล่อละมุนตาละมุนใจ จิกหมอนขนาดไหนรอติดตามชมความน่ารัก

หวังว่าคุณพ่อหล่อเนี้ยบ กรณ์ ณรงค์เดช จะอนุญาตให้น้องกวินท์ได้อวดความน่ารักแบบนี้อีกเยอะๆ นะคะ เพราะแอบได้ข่าวว่าคุณพ่อกรณ์แอบห่วงน้องกวินท์น่าดู