น้องเลอา มาแล้วจ้า

ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดงไปเรียบร้อยแล้วจ้าสำหรับนักแสดงสาว แป้ง อรจิรา ซึ่งลูกคนแรกเป็นลูกสาว ที่ผ่านมาจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ระหว่างตั้งครรภ์ให้แฟนคลับได้ชมอยู่เรื่อยๆคู่กับสามีนอกวงการ นักธุรกิจชาวต่างชาติ (ชาวเอเชีย) เธอเรียกว่า พ่อหมี

ซึ่งสาวแป้งนั้นก็ตัดสินใจไปคลอดลูกที่บ้านเกิดสามีที่สิงคโปร์นั่นเองค่ะ ล่าสุดเช้าวันนี้ แป้ง อรจิรา ได้คลอดลูกสาวแล้ว โดยโพสต์ภาพครอบครัวผ่านอินสตราแกรม @pang_ornjira ระบุแคปชั่นว่า Welcome my beautiful Leia into this world mommy loves u so much it is such a amazing feeling that no words can describe นี่สินะ ความรู้สึก

(ยินดีต้อนรับเลอาคนสวยของฉันเข้าสู่โลกนี้ แม่รักคุณมาก มันเป็นความรู้สึกที่วิเศษมากจนไม่มีคำพูดใดที่จะบรรยายออกมาได้) ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงแฟนคลับร่วมยินดีจำนวนมาก ที่ผ่านมาหลังจากนักแสดงสาวผิวโอโม่ แป้ง อรจิรา แหลมวิไล ประกาศข่าวดีว่าแฟนหนุ่มนักธุsกิจชาวต่างชาติทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และทั้งคู่กำลังจะมีทายาทคนแรก ก่อนจะเฉลยเพศลูกในท้องว่าเป็นลูกสาว

ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัว ตลอดจนเพื่อนๆ และแฟนๆ ของนักแสดงสาว ล่าสุด แป้ง อรจิรา โพสต์คลิป คุณแม่พร้อมเตรียมย้ายของ คลอดลูกต่างประเทศ Momster EP.12 ทางยูทูบแชนแนล PANG ORNJIRA ซึ่งในคลิปนี้แป้งเผยว่าเป็นอีพีสุดท้ายที่จะอยู่ในเมืองไทย เนื่องจากจะไปคลอดลูกที่ประเทศสิงคโปร์ งานนี้ว่าที่คุณแม่บอกว่า กว่าจะได้ไปก็ต้องผ่านขั้นตอนต่างๆ

ใช้เวลา 2 เดือนกว่า แต่สิงคโปร์ยังไม่เปิดประเทศให้คนที่ไม่ใช่ชาวสิงคโปร์เข้า จึงต้องยื่นเรื่องขอเข้าประเทศ ซึ่งมีขั้นตอนเยอะแยะมากมาย ที่ไปคลอดที่สิงคโปร์ เพราะว่าแฟนเป็นคนสิงคโปร์ ตั้งแต่มีโควิดเขาไม่ได้กลับประเทศ 2 ปีแล้ว คุณแม่ของเขาจะได้เห็นหลาน  เจอหลานด้วย และอีกอย่างที่อยากไปคลอดที่โน่น เพราะที่นั่นมี Confinement Center หรือเซ็นเตอร์ของการอยู่ไฟ พอคลอดแล้วก็ไปอยู่โรงแรมที่มีพี่เลี้ยง

มีพยาบาลคอยดูแล คุณแม่มือใหม่เพิ่งคลอดที่ต้องดูแลรักษาตัวเองก็จะมีบริการให้ข้อมูลด้วย กะว่าให้เบบี๋โตพอขึ้นเครื่องได้ปลอดภัย ให้พ่อแม่เขาได้ยลโฉมนิดนึง