โหงวเฮ้ง ซื้อรถในฝันเซอร์ไพรส์ เท่ง

โหงวเฮ้ง ลูกชาย เท่ง เถิดเทิง เผยคลิปล่าสุด โหวงเฮ้งออกรถใหม่มาเซอร์ไพรส์ให้พ่อเท่งนั่ง ขาซิ่งเก่าถูกใจชาวแก๊ง ที่ซื้อเพราะตอนเด็กๆอยากได้ แต่ได้เพียงแค่รถบังคับ ตอนนั้นดู Tokyo drift บอกพ่ออยากได้พ่อบอกให้เก็บตังซื้อเอง วันนี้พอมีเก็บบ้าง เลยจัดมาให้พ่อเท่งได้ลองนั่งกันแล้วครับ ขาซิ่งเก่าถูกใจชาวแก๊ง #370z

โหงวเฮ้ง โชว์รถในฝันเพิ่งซื้อใหม่ขับไปเซอร์ไพรส์พ่อ เจ้าตัวเผยเป็นรถ Nissan fairlady 370z เชื่อว่าพ่อตื่นเต้น เพราะไม่คิดว่าผมจะมีตังค์ที่จะซื้อรถตัวเองได้ เพราะตอนเด็กๆ บอกพ่อซื้อรถให้หน่อย เพื่อนมีรถกันหมดแล้ว เขาบอกอยากได้ก็ซื้อเอาเองได้มาแล้ว

เป็นเวลา 10 ปีที่ชอบคันนี้คิดว่าต้องออกให้ได้ วันเกิดด้วย จะเอารถใหม่ไปเซอร์ไพรส์พ่อเพราะพ่อไม่รู้ว่าผมออกรถใหม่มา วันนี้ซื้อได้แล้ว รถแบบในหนัง Tokyo Drift ขับมาให้พ่อเท่งลองขับรถพาลูกซิ่ง

ขณะที่ เท่ง ออกไปซิ่งลองรถลูกชาย เผยช่วงล่างหนึบแข็งมาก แตะนิดเดียวรถแรงพุ่งมาก ลูกบอกแรงเครื่อง 3,700 โดย โหงวเฮ้ง ยังถามพ่อทำไมพ่อแม่ชอบให้ลูกซื้อรถเบนซ์ บีเอ็ม รถยุโรป เท่ง ตอบว่า สมรรถนะอย่างเดียวเลย ซึ่ง โหงวเฮ้ง ยังเล่าตอนที่บ้านยังไม่ค่อยมีเงินซื้อรถ พ่อไปซื้อเบนซ์มาแล้วแม่ด่า ท่อหลุด แอร์ก็ไม่เย็น

ตลกดังลองรถลูกชายแล้วเผยติดตลกว่า รถคันนี้ดีขับแล้วไม่ง่วง เหยียบทีกระชากแรง เสียงเหมือนเสือขู่ตลอดเวลาบึ้มๆๆๆๆ ด้าน โหงวเฮ้ง กลัวแม่จะว่า เพราะแม่อยากให้ซื้อรถยุโรป เท่ง ปลอบลูกว่า ไม่เป็นไร ปลูกเรือนต้องตามใจผู้อยู่ เขาชอบแบบนี้เป็นช่วงวัยด้วย

โหงวเฮ้ง ยังบอกอีกว่า จริงๆคิดไว้ว่าถ้ามีตังค์จะไปซื้อบ้านก่อน ตอนนี้อายุ 26-27 แล้ว พร้อมถามพ่อรู้สึกยังไงวันนี้ที่ลูกซื้อรถ เท่ง กล่าวว่า เป็นความภูมิใจคนเป็นพ่อเป็นแม่เห็นลูกเจริญก้าวหน้า อยากให้เจริญขึ้นอีก เป็นไปได้ก็ลัมโบร์ โหงวเฮ้ง ประกาศเป้าหมายต่อไปคือสร้างบ้านให้พ่อแม่น้องจะได้มาอยู่ด้วยกัน