ใหม่ ดาวิกา สวมชุดราตรี

เรียกว่าทำเอาอินสตราแกรมลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดนางเอกสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ โพสต์รูปสวมชุดราตรียาวเกาะอกสีครีมซีทรูทั้งตัว มาพร้อมลูกไม้ปักเลื่อมงดงามเจิดจรัสวิบวับสะดุดตาสุดๆ ทั้งสวยหรุดูแพง เลอค่าสง่างามและ เ ซ็ ก ซี่ ไปในตัว โดยมาพร้อมแคปชั่นว่า “Let me be your women”

คราวก่อนนักแสดงสาว ใหม่ ดาวิกา ก็ทำเอาอินสตาแกรมสะเทือนมาแล้ว หลังได้เห็นเจ้าตัวไปออกอีเวนต์งานประกาศรางวัลในชุดเดรสสีดำยาว แต่มีความ เ ซ็ ก ซี่ สุดใจด้วยการแหวกเว้าช่วงกลางลำตัว อวดเอวคอดพร้อมกล้ามหน้าท้องเป็นลอนสวย เรียกว่า ต๊ า ช ไ ฟ ลุ ก ต า แ ท บ แ ต ก เ ล ย ที เ ดี ย ว

ล่าสุด ใหม่ ดาวิกา ยังไม่ลดดีกรีความแซ่บ โดยคราวนี้เจ้าตัวโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมในชุดเดรสซีทรูแนบเนื้อลายลูกไม้ประดับเพชร ด้วยความที่หุ่นของสาวใหม่ดูดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แค่ขยับท่าโพสนิดเดียว ก็ทำให้ลุคนี้สวยหรูดูแพงและร้อนแรงในเวลาเดียวกัน

ปังตั้งแต่หัวจรดเท้า จนหลายคอมเมนต์ชมเป็นเสียงเดียวกันว่า ใหม่ ดาวิกา ใช้คำว่าสวยได้เปลืองมาก นึกว่านางฟ้าที่ไหนลงมาเดินเล่น ดูไปดูมานึกว่าจะไปประกวดนางงามเวทีโลก ฮอตปรอทแตก เอาอะไรมาฉุดก็หยุดไม่อยู่จริง ๆ