หนิง-กระแต เคลื่อนไหว หลัง เป้ย แยกตัว

หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูว่า แก๊งนางร้าย ถึงคราว แ ต ก คอกัน ล่าสุด 4 ธันวาคม 2564 ก็เป็น สาวเป้ย ปานวาด ที่ออกมายอมรับแล้วว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง

โดย เป้ย ปานวาด ยอมรับว่า ตนไม่ได้ไปงานวันเกิดของ กระแต ศุภักษร จริง ๆ เพราะ เป้ย ก็แยกตัวออกมาแล้ว เป้ย ไม่ได้คุยกับเพื่อนประมาณ 1 ปีแล้ว

ส่วนข้อความก็ไม่ได้ส่งให้ไป ทุกอย่างตอนนี้ไม่เหมือนเดิม ส่วนโอกาสที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมก็ไม่รู้ การออกมาครั้งนี้ เป้ย ตัดสินใจออกมาเอง เป้ย ยังรักเพื่อนมาก ไม่มีใครอยากจะ เ สี ย เพื่อนไป

เราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน บางทีเดินผ่านหน้าบ้านเขา ก็ได้ยิน เ สี ย ง เขา เราก็รู้สึกคิดถึง เ สี ย ง เหล่านี้ เรายังคงรักเหมือนเดิม แต่เพียงแค่ว่า เรามาอยู่ตรงจุดนี้ถือว่าสบายใจกว่า

ในส่วนธุรกิจก็ยังทำร่วมกันอยู่ แต่ไม่ได้เจอกับเพื่อนเหมือนเดิม แต่ เป้ย จะคุยธุรกิจผ่าน เมย์ พิชญ์นาฏ เมย์ จะคอยมาอัปเดตและเอาไปบอก

สุดท้าย เป้ย ฝากไว้ว่า เรื่องนี้ เป้ย ไม่อยากให้สัมภาษณ์มาก เอาที่ตอบได้ หากเงียบได้ก็อยากเงียบ และกลัวว่าถ้าพูดเยอะ ก็จะเข้าใจความหมายกันไปอีกแบบหนึ่ง

และล่าสุดทางด้าน หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร แท็กทีมเคลื่อนไหว หลัง เป้ย ปานวาด ตัดสินใจแยกตัว ปิดตำนานแก๊งนางร้าย ซึ่งทางด้านของ หนิง ปณิตา ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “คิดบวกตอนเช้า เพิ่มพลังงานดีๆ”

ในณะที่ กระแต ศุภักษร ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวขณะกำลังฉลองดินเนอร์เนื่องในวันเกิดกับสามีนั่นเอง