แจ๊ค เปิดใจ เจโม่ ครั้งแรก

กลัวทัวร์ลงเหมือนกันแจ๊คลั่น เปิดใจ เจโม่ ครั้งแรก รีเทิร์น ใบเฟิร์น พัสกร กล้าพูดถึง พ่อจตุรงค์ ไหมลั่นอยากเจอแต่ยังไม่สตรองพอรอวันมั่นคงกว่านี้

แจ๊ค แฟนฉัน เพื่อนสนิท ใบเฟิร์น พัสกร เผยคลิป ขอของดารา EP.25 – ใบเฟิร์น เจโม่ ฝ่ายชายยอมเปิดใจที่แรก! โดย แจ๊ค บุกคอนโดใหม่ ใบเฟิร์น ถามบอกว่าชอบใบเฟิร์นถามทำไมใบเฟิร์นไม่ชอบตัวเองตอนนั้น

ใบเฟิร์น ชี้แจงติดตลก ตอนนั้นมีลูกตลกคนหนึ่งชอบแจ๊ค แล้วแจ๊คเล่นหนังในพระนครฟิล์มสักเรื่องตอนนั้น ต้องเจอกันในงานหนึ่ง แจ๊คมาถามฉันเธอลูกค่อมป่ะเพราะเขาไปรู้มาว่าลูกค่อมชอบเขา โดย แจ๊ค บอกว่า ไอซ์ ตั้งแต่ตอนแฟนฉัน

ถามเรื่องความรักใบเฟิร์นคิดจะเปิดตัวแฟนเมื่อไหร่ ใบเฟิร์น บอกว่า มีคุยอยู่ (เจโม่) โดย แจ๊ค ขอให้ไปออกแจ๊คขอคุย ใบเฟิร์น บอกเลยว่า ลองคุยกับเขาเผื่อว่าจะทำให้คนได้รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ ตอนนั้นที่เป็นประเด็นขึ้นมา

จากนั้น แจ๊ค รีบออกไปสยามพารากอนเพื่อรอเจโม่ทำงานเสร็จ พร้อมเปิดใจ เจโม่ ครั้งแรก ถามว่าทำไมยังคุยกับใบเฟิร์นอยู่ เจโม่ กล่าวว่า เราคุยกันมาเรื่อยๆ เพื่อนๆเป็นแก๊งเดียวกัน มันไม่จำเป็นต้องเลิกคบกันไป

ถามว่าเขา (ใบเฟิร์น) น่ารักมีเสน่ห์ตรงไหน เจโม่ เผยว่า เขาเป็นคนใจ เพราะบางคนคุยด้วยแล้วเหมือนต้องวิ่งตาม เขาให้ใจมาเต็มๆไม่ต้องวิ่งตาม ไม่มีลับลมคมใน

กล้าพูดถึงพ่อเขาไหม จตุรงค์ ถ้าวันหนึ่งที่คุณใช่ เจโม่ กล่าวว่า กล้าพูดในวันที่ผมพร้อมที่เข้าไปเจอเขา ต้องกลัวทำไมถ้าเราพร้อม หน้าที่การงานเราดี ผมรู้สึกว่าตอนนี้ยังไม่มั่นคงในสายตาเขาแน่ๆ

ถ้าพ่อรงค์ดูอยู่จะบอกอะไรพ่อ เจโม่ กล่าวว่า สวัสดีครับ อยากเจอแต่ก็รู้สึกว่าเรายังไม่สตรองพอที่จะเข้าไปเจอ อยากให้รออีกหน่อยวันที่เราแข็งแกร่งมั่นคงกว่านี้

ก่อน แจ๊ค อวยพร เจโม่ พร้อมทั้งบอกว่า ในมุมผมเขาก็ดูตั้งใจ จริงใจกับเฟิร์น หลายอย่างที่เฟิร์นบอกก่อนที่จะมาหา อยากให้โม่ทำสิ่งที่โม่คิดว่าถูกต้อง ถ้ามันพร้อมหรืออะไรให้เป็นเรื่องอนาคต อยากให้ทุกคนเปิดใจ กูก็พูดไม่เป็น กูก็กลัวทัวร์ลงเหมือนกัน ขณะที่ เจโม่ กล่าวทิ้งท้ายว่า ผมคิดว่าทุกคนเปลี่ยนได้หมด อยู่ที่ช่วงอายุ ประสบการณ์