ใบเฟิร์น พัสกร เคลื่อนไหว

ใบเฟิร์น พัสกร เคลื่อนไหวเดือด หลังพ่อรงค์ ประกาศยังไงก็ไม่เอา “เจโม่” เด็ดขาด ด้าน จตุรงค์ โพสต์ข้อความถึงลูกสาว หลังให้สัมภาษณ์ตรง

จากกกณีตลกดัง จตุรงค์ มกจ๊ก ให้สัมภาษณ์ในรายการของ แจ็ค แฟนฉัน เกี่ยวกับเรื่องของ เจโม่ อดีตคนรักของ ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาว โดยทาง จตุรงค์ ยังไงก็ไม่ยอมรับตัวเจโม่ เพราะไม่ยากให้ลูกสาวต้องทำงานเลี้ยงผู้ชายในอนาคต สุดท้ายหลังจากที่ จตุรงค์ ได้ดูคลิป เจโม่ แล้วเจ้าตัวบอกว่า “เราเหมือนพ่อแม่ทั่วไป ผู้ใหญ่ทั่วไปที่เขาเห็นคนจะมาเป็นลูกเขย อันดับแรกเขาต้องรู้ก่อนทำงานอะไร งานเขาพอจะเลี้ยงลูกเราได้ไหม พ่อของผู้หญิงก็ต้องถามว่าทำงานอะไร เป็นหลักเป็นเกณฑ์เช้าไปทำงานเย็นกลับบ้านอะไรยังงี้ นี่กูยังไม่รู้เลย คนมาชอบลูกเราต้องมีหลักแหล่งทำงานการชัดเจน ไม่ได้สนใจเรื่องเงิน แต่ขอให้มีงานทำจริงจัง”

ทั้งนี้หลังรายการออนแอร์แล้ว จตุรงค์ มกจ๊ก ก็ได้โพสต์รูปคู่กับลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร พร้อมข้อความสั้น ๆ ว่า “เพราะรัก จึงห่วงใย” ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์กันเป็นจำนวนมาก หลายคนก็บอกว่าเข้าใจหัวอกของคนเป็นพ่อ

ทางด้าน ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวของตลกดัง จตุรงค์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสตอรี่สั้นๆ ว่า… “ถ้าพูดไปแล้วไม่มีใครเข้าใจ ก็เก็บไว้เองนี่แหละ !” ซึ่งก็ทำให้หลายคนจับตาว่าโพสต์นี้เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นหรือไม่