เบลล่า เป็นผู้หญิงเก่งและกตัญญู

กว่าจะมาเป็นนางเอกที่มีชื่อเสียงในวันนี้ สาวเบลล่าเธอก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมาเยอะมากๆ แถมก่อนจะมาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 นั้น สาวเบลล่า เธอก็ได้เล่าให้ฟังว่า ตนถูกช่อง 3 เรียกให้มาเซ็นสัญญากับทางช่อง ตอนที่กำลังเรียนอยู่ปี 2

ตอนนั้นเธอยังศึกษาอยู่ที่ ม. ธรรมศาสตร์ รังสิต และก่อนจะตัดสินใจเซ็นสัญญาเธอก็ได้ไปขออนุญาตคุณพ่อ “อาโนล แคมเปน “ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่ออยากให้เธอทำอาชีพ “แอร์โฮสเตส” ด้วยความที่คุณพ่อของเธอเป็นครูสอนภาษา และสาวเบลล่าเองก็พูดภาษาอังกฤษได้

งานนี้คุณพ่อเลยเตรียมดันและส่งเสริมลูกสาวให้เป็นแอร์โฮสเตสให้ได้ แต่ด้วยความที่พอเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงแล้ว งานค่อนข้างรุ่ง และมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง งานนี้สาวเบลล่าเลยต้องทิ้งความฝันที่จะเป็นแอร์โฮสเตสนั้นออกไป และหันมาทำหน้าที่นักแสดงแบบเต็มตัว ซึ่งทุกวันนี้ ถึงแม้ “เบลล่า” จะไม่ได้ติดปีกเป็น “นางฟ้า” แต่ก็ได้พิสูจน์ฝีมือให้ทุกคนเห็นแล้วว่าเธอนี่แหละคือ “ซุปตาร์ตัวจริง”

ทั้งนี้ ก่อนที่จะเข้าวงการ เบลล่า ได้ทำงานเพื่อหารายได้ดูแลครอบครัวมาหลายอย่าง เพราะเธอเคยทำงานพาร์ทไทม์ กลับร้านไฮศครีมยี่ห้อดัง เป็นการหาเงินเพื่อแบ่งเบาภาระพ่อแม่ ที่ตอนนั้นต้องยอมรับว่าตัวเธอไม่อายที่จะทำกิน จนได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ตอนนี้กลายเป็นนางเอกเบอร์ต้นของวงการ ที่ใครก็ต่างชื่นชอบและหลงรัก