กบ ปภัสรา โอนเงินให้ ป้าแมว ดาวพระศุกร์

จากกรณีที่ดาราอาวุโส ป้าแมว รุ่งกานดา หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อของ ป้าแมว ดาวพระศุกร์ หลังเจ้าตัวไม่สบายหนัก และมีอื่น ๆ เข้ามารุมเร้า จนทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป ไร้งานไร้เงินมารักษาตัวเอง หนำซ้ำยังต้องอยู่เพียงลำพังในบ้านเช่าเอื้ออาทร ย่านบางบัวทอง จนต้องออกมาของานในวงการบันเทิงเพื่อหาเงินไปรักษาตัว

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีเหล่าดาราหลายท่านทราบเรื่อง ก็สงสาร เพราะ ป้าแมว ก็ถือว่าเป็นผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงอีกท่าน และมีหลายคนโอนเงินไปช่วยเหลือ ซึ่ง 1 ในนั้นก็ซุปตาร์สาวสวย “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ได้โอนเงินไปช่วยค่ารักษาอยู่บ่อย ๆ พร้อมสอบถามอาการของ ป้าแมว อยู่เสมอ ซึ่งดาราอีกบางส่วนก็เปิดรับบริจาคเพื่อนำเงินไปให้ ป้าแมว อีกด้วย ทำให้ชีวิตการเป็นอยู่ของ ป้าแมว นั้นดีขึ้นกว่าจากเดิมอย่างมาก

ล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นการปิดทองหลังพระจริง ๆ เมื่อทางด้านนักแสดงรุ่นใหญ่ กบ ปภัสรา ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ป้าแมว หลังได้เดินทางไปเยี่ยม จากนั้นได้มอบเงินจำนวน 100,000 บาท ให้นำไปซื้อบ้านที่อาศัยอยู่

โดยทางด้าน ป้าแมว ได้กล่าวว่า หลังจากที่ทุกคนทราบเรื่องว่าเรา ป่ ว ย หลายคนก็ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือกันเยอะมาก ทั้งที่โทรมาสอบถามและโอนเงินมาช่วยเหลือ ขอบคุณมากจริง ๆ

สุดท้ายทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้อาการ ป่ ว ย ของ ป้าแมว ดีขึ้นในเร็ววัน และกลับมามีงานในวงการบันเทิงให้พวกเราได้ชมกันอีกนะคะ