สัญญาณดี เวียร์ – เบลล่า

จากกรณีข่าวลือคู่รัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ได้จบความสัมพันธ์กันแล้ว หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 9 ปี ซึ่งหลายคนก็ได้จับตาว่า จริง ๆ แล้วทั้งคู่ เลิกกันแล้วจริง ๆ หรือแค่งอนกันเท่านั้น เพราะ หนุ่มเวียร์ ยังมีการกดไลค์ภาพของ เบลล่า ตลอด

ล่าสุด เข้าไปส่องความเคลื่อนไหวของทั้งคู่ ซึ่งก็ได้พบกับสัญญาณที่ดีว่า นอกจากทั้งคู่ยังคงฟอลโลว์กันอยู่ รูปคู่ยังไม่หาย แถมโพสต์ของ สาวเบลล่า นั้น หนุ่มเวียร์ ยังคงมากดไลก์เหมือนเช่นเคย

โดยโพสต์ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว @weir19 ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังคงไร้ความเคลื่อนไหว เพราะโพสต์สุดท้ายคือเมื่อหลายวันที่แล้ว

ซึ่งเป็นคลิปโฆษณา ที่มีซุปตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทยอยู่ร่วมกัน และแน่นอนว่ามี สาวเบลล่า อยู่ในนั้นด้วย ถึงขนาดที่ว่า มีแฟนคลับเข้ามาแซวว่าเป็นงานคู่ ทั้งที่มีซุปตาร์อยู่ร่วมกันหลายคนเลยทีเดียว

ส่วนทางด้าน เบลล่า ก็มีความเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม @bellacampen ตลอด ถึงแม้ว่าข่าวลือการเลิกลาของทั้งคู่จะกลายเป็นข่าวใหญ่ของวงการบันเทิง แต่ในอินสตาแกรมของ สาวเบลล่า เอง เรายังได้เห็นความสดใสของเธออยู่ตลอด โดยเฉพาะหลังมีข่าวลือ เธอก็รัวภาพตนเอง ที่เดินทางไปไหว้ ถ้ำนาคี อุทยานแห่งชาติภูลังกา อ.บ้านแพง จ.นครพนม แถมทั้งยังดูอิ่มบุญและสดใส ไม่เหมือนคนที่เพิ่งเลิกกับคนรักเลย

ยิ่งภาพล่าสุดของ สาวเบลล่า ที่เธอโพสต์ไป ก็มีคนตาดีเห็นว่า หนุ่มเวียร์ ยังคงเข้ามากดไลก์เช่นเดิม เรียกว่าถึงในโซเชียลของตัวเอง จะไม่มีความเคลื่อนไหว แต่ยังไง เวียร์ ก็ไม่ลืมที่จะกดไลก์ให้ น้องเบลล่า ทำให้แฟนคลับหลายคนมีหวังว่า ทั้งคู่จะยังคงรักกันปกติ หรือคิดได้ว่าเขาทั้งคู่อาจไม่เคยเลิกกันเลยก็ได้