ชื่นมื่น สะใภ้ปุณณกันต์ กบ สุวนันท์ และ นุสบา

ไม่บ่อยนักที่ครอบครัวปุณณกันต์ จะได้มาพบปะอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันสักครั้ง แต่พอมารวมตัวกันทีไรก็อบอุ่นหัวใจทุกที
ดังเช่นคราวก่อน กบ สุวนันท์ และบุตร ได้แก่ น้องณดา กับ น้องณดล มาร่วมอวยพรวันเกิดพร้อมแชะภาพร่วมกัน เห็นแล้วชื่นใจ
เป็นอย่างมาก

ซึ่งล่าสุด ครอบครัว ปุณณกันต์ ยกทีมชุดใหญ้ไปเที่ยว โดย กบ สุวนันท์ ได้นำภาพมวลหมู่สมาชิก มาโพสต์ในอินสตาแกรม
ซึ่งงานทั้ง 2 สะใภ้ อย่าง นุสบา และ กบ สุวนันท์ ก็ไม่พลาดอัปเดตความสุขสุดสนุกสนาน อบอุ่นกับครอบครัวใหญ่ พร้อมแคปชั่น
ว่า รวมตัวเที่ยวทั้งครอบครัว #punnakantafamily คุณปู่,คุณย่า,ลุงบี,ป้านุส,พี่ปุณณ,พี่กันต์,พ่อบรู๊ค,แม่กบ,ณดา,ณดล,อาบุ๋ม,พี่แอล,พี่เอย,อาบิ๋ม สนุกสนานกันทุกคน โดยเฉพาะแสบจิ๋ว ขอบคุณลุงบี ที่จัดการดูแลให้หมดทุกอย่างนะค้าา

ปล.ตรวจATKกันครบทุกคน ตามประสาบ้านคุณหมอนะค้าา ด้านสะใภ้ใหญ่อย่าง นุสบา เองก็โพสต์ภาพรัวๆ พร้อมแคปชั่นว่า
Family trip ชุดใหญ่ไฟกะพริบ ส่งความสุขมาฝากค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานก็ได้มาพร้อมหน้ากัน ในวันเกิด ปุณณ์ ปุณณกันต์ บุตรชายคนโตของ นุสบา ปุณณกันต์ กับ บี พุฒิพงษ์ ปุณณกันต์ ฉลองวันเกิดในวัย 21 ปี ท่ามกลางครอบครัว พี่ป้าน้าอา ปู่ย่า ที่รักหลานคนนี้มาก โตไวมาก อบอุ่นพร้อมหน้าครอบครัว

 

หนุ่มแพทยศาสตร์ รามาธิบดี โปรไฟล์ไม่ธรรมดา แถมเสน่ห์เหลือล้น สำหรับ ปุณณ์ ปุณณกันต์ บุตรชายคนโตของนุสบา ซึ่งอายุ 21 ปีแล้ว หล่อละลาย และฉลองวันเกิด ท่ามกลางครอบครัว อบอุ่นและน่ารักมาก ครอบครัวใหญ่ เป่าเค้กกันอย่างชื่นมื่นและแน่นอนว่าทั้งพ่อและแม่อวยพรสุดซึ้ง และรอยยิ้มของครอบครัวสุดภูมิใจกับหลานชายคนนี้มาก ขวัญใจของคนทั้งบ้านนอกจากความหล่อก็คือความเก่งที่สมหวังดังใจแม่ทุกประการเลยทีเดียวสำหรับหนุ่มปุณณ์ แถมก่อนนี้ และภาพสุดอบอุ่น

ล่าสุดที่ได้เห็นครอบครัวปุณณกันต์มากันพร้อมหน้า บี พุทธิพงษ์ พี่ชายของ บรู๊ค ดนุพร ที่ควงคู่มากับภรรยา นุส นุสบา และบุตรชาย น้องปุณณ์ ที่มาช่วยกันอุดหนุนและโปรโมตร้านของคู่อีกด้วย