โค้ชเอก ทีมหมูป่า 3 ปี ผ่านไป ชีวิตเปลี่ยนไปจากเดิมมาก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ผ่านมานานสามปีแล้วที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแน่นอนว่าประชาชนชาวไทยและต่างประเทศ ให้ความสนใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมากสำหรับนักฟุตบอลทีมหมูป่า อะคาเดมี่ ทั้งสมาชิกทีมและโค้ชผู้ฝึกสอนที่ได้พัดหลงเข้าไปติดอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเป็นเวลาหลายวันกว่าที่จะสามารถช่วยเหลือออกมาได้อย่างปลอดภัยซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประวัติศาสตร์ที่จารึกไว้

เรียกได้ว่าโด่งดังจน มีผู้กำกับต่างประเทศนำไป สร้างเป็นภาพยนตร์เลยทีเดียวเรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลย
ย้อนกลับไปเมื่อประมาณช่วงเดือนกรกฎาปี 2561 หรือประมาณสามปีก่อนเรียกได้ว่าเรื่องราวนี้โด่งดังไปทั่วโลกเลยทีเดียวหลังจาก 13 นักเตะทีมหมูป่า อะคาเดมี่ รวมทั้งโคชผู้ฝึกสอนอย่างทางด้านเอกพล จันทะวงษ์ ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวได้เป็นอดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนหลังจากอำลาทีมเป็นที่เรียบร้อยซึ่งทุกคนได้พัดลุงเข้าไปในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งต้องบอกเลยว่าพลัดหลงเข้าไปติดอยู่ในนั้นหลายวันมากกว่าที่เจ้าหน้าที่จะสามารถค้นหาและช่วยเหลือออกมาได้อย่างสำเร็จอย่างปลอดภัยทุกคน

ซึ่งปัจจุบันหลังจากที่ทางด้านโค้ชเอก ได้ประกาศอำลาทีมและมุ่งมั่นเดินหน้าทำตามความฝันต่อกับการกลับมาทำทีมนักฟุตบอลอีกครั้ง เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นอุทิศตนให้กับนักกีฬาไม่ว่าจะเป็นในด้านของการทำหน้าที่โค้ชต่างๆ สำหรับการฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพของน้องๆให้ไปสู่เป้าหมาย ชีวิตปัจจุบันเจ้าตัวก็ยังทุ่มเทให้กับการเป็นโค้ชและเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอล เรียกได้ว่าประสบการณ์ต่างๆที่สะสมมาก็ได้ถ่ายทอดผ่านตัวนักกีฬา ทำเอาหลายคนประสบความสำเร็จกับเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลน่าชื่นชมจริงๆสำหรับโค้ชคนนี้จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพปัจจุบันกันเลย