มดดำ ถามให้แล้ว

จากกรณีข่าวลือคู่รัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ได้จบความสัมพันธ์กันแล้ว หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 9 ปี ซึ่งหลายคนก็ได้จับตาว่า จริง ๆ แล้วทั้งคู่ เลิกกันแล้วจริง ๆ หรือแค่งอนกันเท่านั้น เพราะหนุ่มเวียร์ ยังมีการกดไลค์ภาพของ เบลล่า ตลอด

ล่าสุด มดดำ คชาภา ก็ได้มีการออกมาพูดเรื่องนี้ผ่านรายการข่าวใส่ไข่ว่า “คิดว่าทั้งคู่ไม่น่าจะเลิกกัน เพราะถามคนรอบตัวของ เบลล่า แล้วไม่ได้มีอาการเศร้า เพราะคนที่ไปถ้ำนาคาด้วยกันกับ เบลล่า ก็บอกว่าไม่เห็นมีอาการเศร้าเลย

ป้อม วินิจ ยังบอกว่าทั้งคู่ยังคุยกันอยู่ ป้อม บอกว่า จะบอกว่าเลิกได้ยังไง เพราะเขายังคุยกันอยู่ นี่คือคำพูดจาก ป้อม วินิจ ที่อยู่ด้วยกันล่าสุด ขอให้ข่าวไปลงกับ ป้อม วินิจ นะครับ เพราะ มดดำ ไม่ได้สนิทกับ เบลล่า วันนี้ขออ่านตามข่าว

แต่โดยส่วนตัวไม่เชื่อว่าเลิก เพราะว่าคนเลิกกันก็ต้องเศร้าสิ แต่นี่ เบลล่า ยังลั้ลลาอยู่เลย ถ่ายรูปเล่นอยู่เลย เอาจริง ๆ นะ ผู้จัดการคนเดียวกันอ่ะ คนรับงานคนเดียวกัน ถ้าอยากรู้ต้อง โทรหา เอ ศุภชัย ฉันว่า เอ รู้”

โดยก่อนหน้านี้ พลอย ผู้จัดการของ เบลล่า ได้ออกมาโพสต์สตอรี่ไอจีว่า “สำหรับเรื่องที่ทุกคนเป็นห่วงกัน และถามไถ่มาทุกช่องทาง พลอย ขออนุญาต ให้ทุกท่านรอทั้งคู่ออกมาตอบด้วยตัวเอง เพื่อเป็นการเคารพความเป็นส่วนตัวของคนทั้งคู่ค่ะ ขอบคุณค่ะ”

สุดท้ายแล้ว ความจริงของเรื่องนี้ จะเป็นอย่างไรนั้น เราคงต้องฟังจากปากของทั้งคู่ ว่าสุดท้ายแล้ว ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นอย่างไรกันแน่ แค่งอนกัน หรือ ได้จบความสัมพันธ์กันแล้ว