บอย พิษณุ เปิดบ้านในสวีเดน 5 องศายังเหงื่อแตก

เรียกได้ว่าที่คุณพ่อ บอย พิษณุ ตอนนี้ได้พาภรรยาคนสวย อแมนด้า โบกมือลาเมืองไทยบินข้ามน้ำข้ามทะเลบินกลับไปใช้ชีวิตที่บ้านเกิดประเทศสวีเดน เป็นเวลากว่า 1 เดือน แน่นอนว่าทริป 1 เดือนนี้ ทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปเที่ยวยังสถานที่ต่างๆโดยเฉพาะช่วงนี้เข้าหน้าหนาวบรรยาศบ้านเมืองที่นู้น

พร้อม ได้เผยภาพบ้านหลังเล็ก แต่สุดอบอุ่นของครอบครัวภรรยา ที่มีบรรยากาศล้อมรอบไปด้วยต้นไม้มากมาย มองไปทางไหนก็เห็นแต่ความธรรมชาติ สีเขียวเต็มไปหมด ทั้งนี้หนุ่มบอย ยังบอกสั้นๆ ว่า วิถีบ้านน้อยในป่าใหญ่ 5 องศายังเหงื่อแตก ล่าสุด บอย พิษณุ เขยดีเด่น ควง อแมนด้า ภรรยาไปซื้อของเตรียมทำลาบไก่ และ แกงกะหรี่ไก่ให้แม่ยายที่สวีเดนชิม โดยเผยคลิป ทำอาหารไทย เอาใจแม่ยายสวีเดน ทางช่องยูทูบ Bradboy

สองสามีภรรยาช่วยกันทำอาหารไทย สามีเชฟหลัก ภรรยาเป็นผู้ช่วยเชฟ ทำลาบไก่ของชอบแม่ยาย และแกงกะหรี่อีกเมนู
ออกมาหน้าตาน่ารับประทาน หนุ่มบอยห่วงแม่ยายไม่รู้จะเผ็ดเกินไปหรือเปล่า ก่อนถึงเวลาสำคัญ แม่ยายตักข้าวราดลาบไก่ของโปรดอร่อยถูกใจมาก จากนั้นชิมแกงกะหรี่ภรรยาชมเปาะฝีมือสามีอร่อยมาก ลุ้นแม่ยายได้ชิม แกงกะหรี่ตาลุกวาวชอบมาก ไม่เผ็ดมากด้วย อร่อยเกินห้ามใจจนแม่ยายต้องขอเบิ้ล สุดท้ายขอเติมถึง3จาน

บอย แจกสูตรให้แม่ยายไปทำให้เพื่อนๆได้ลองชิมด้วย ภรรยาชมเปาะสามีทำดีกว่าที่คิด อแมนด้ากินข้าวเกลี้ยงจาน ให้คะแนนสามี 12 เต็ม 10 เลย อาหารที่ทำไว้เยอะกินกัน เกือบหมดเลย บอยดีใจมากเลยภารกิจสำเร็จแล้ว