หนุ่มโดนเหยียดใส่เสื้อชาวเขา เดินสุวรรณภูมิ หันหน้ามามีตกใจ

เรียกได้ว่ากำลังฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว กับละครคุณธรรมสั้น ๆ ของพลอย ชิดจันทร์ ที่มักจะเริ่มด้วยการที่มีคนแต่งตัวซอมซ่อ โดนดูถูกเหยียดหยาม ก่อนจบที่ว่าเป็นประธานบริษัทปลอมตัวมา

และล่าสุด ทวิตเตอร์ ShirtPaganda ก็ได้เผยคลิปแนวละครคุณธรรม ที่ตอนแรกไปเจอกับหนุ่มคนหนึ่ง ใส่เสื้อชาวเขา มาเดินที่สนามบินสุวรรณภูมิ เลยโดนเหยียดว่าแต่งตัวซอมซ่อ มาเดินสนามบิน สาวเลยเข้าไปตบหลัง และหันหน้ามาพบว่า คน ๆ นั้นคือ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าคณะก้าวหน้า และอดีตประธานบริษัท ไทยซัมมิท กรุ๊ป จำกัด

นอกจากนี้ ยังมีอีกคลิปในอินสตาแกรมของนายธนาธรที่เป็นละครคุณธรรม ให้พ่อลูกคู่หนึ่ง (รับบทโดย แคน นายิกา และ เพชร กรุณพล) มาเที่ยวที่บ้านปงผาง แต่คุณลูกดูจะไม่สบอารมณ์ เพราะไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต และคุณพ่อก็บอกว่า ปงผางมีดีที่อากาศเย็น นึกว่าจะมีคาเฟ่ดี ๆ จนกระทั่งเจอธนาธรในบทชาวเขากำลังเก็บขยะ เลยเข้าไปถามว่าที่นี่มีคาเฟ่ดี ๆ ไหม ธนาธรเลยบอกว่าที่นี่ไม่มีคาเฟ่ดี ๆ มีแต่เมล็ดกาแฟท้องถิ่น และมีแต่การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เมื่อถามว่าพูดรู้ดีขนาดนี้ คุณเป็นใคร ธนาธรจึงถอดผ้าที่พันหัวออกและบอกว่า “ผมเป็นประธานคณะก้าวหน้า” เพื่อโปรโมตการท่องเที่ยว ปงผาง Escape งานนี้ก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์เฮฮากันทั้ง 2 คลิป ซึ่งส่วนใหญ่จะบอกว่าา จะไปเหยียดท่านประธานบริษัทในละคร ดันเจอท่านประธานบริษัทในชีวิตจริง และบางคนก็แซวไม่รู้ว่าธนาธรมาเล่นละคร หรือมาเล่นเป็นหิน 5555+