เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดอาณาจักรธุรกิจ 100 ล้าน

เป็นพระเอกขวัญใจใครหลายๆคนเลยจริงๆค่ะ สำหรับ หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ตอนนี้นอกจากมีงานแสดงและพิธีกรแล้วหนุ่มเวียร์ยังทำกิจการอีกมากมาย ทั้งร้านไก่ทอดเดชา สูตรจากหาดใหญ่ ร้านคูลเฮ้าส์ ซึ่งเป็นร้านอาหารอยู่ย่านเกษตรนวมินทร์ ร้านตำแหลและร้านผัดไทยที่รังสิต ร้านไวน์ที่อุดรธานี ส่วนจะมีอะไรอีกนั้นไปติดตามชมกันพร้อมๆกันเลย

นอกจากมากความสามารถทางการแสดงแล้ว ยังเป็นเถ้าแก่ป้ายแดงอีกด้วย บอกได้ว่าเป็นพระเอกสูงยาวเข่าดีหน้าตาดีโอ๊ยอะไรก็ดีไปหมดที่ชีวิตตอนนี้ขาขึ้นมากจ้าา สำหรับกิจการของ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ตอนนี้นั้นก็น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ร้านอาหาร รถมอเตอร์ไซค์ เรียกได้ว่าตอนนี้รวยเข้าขั้นระดับไฮโซเลยก็ว่าได้ ไก่ทอดเดชา ถือว่าเป็นธุรกิจแรกๆ ที่หนุ่มเวียร์ ร่วมหุ้นกับเพื่อนซี้ บ๊วย เชษฐวุฒิ

ร้านนี้อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากนวมินทร์เฟสติวัลวอล์ค สำหรับไก่ทอดสูตรต้นตำรับมาจากหาดใหญ่ อาหารที่แนะนำอย่างไก่ทอดหอมเจียว ลาบ ส้มตำ น้ำตก ซุปหางวัว แกงใต้รสจัด นอกจากนี้ทางร้านยังรับจัดงานอีเว้นท์อีกด้วย แว่วๆว่าอาจจะมีการขยายสาขาเพิ่มอีกเร็วๆนี้ ซอย เตี๋ยว ติม ที่ร่วมหุ้นกับ บ๊วย และ เคน ภูภูมิ ร้านอาหารแบบใหม่ที่เน้นเสิร์ฟข้าวซอยก๋วยเตี๋ยว และไอศกรีมเป็นหลัก ตั้งอยู่ที่ mio park เกษตรนวมินทร์ ตอม่อ 91 ก่อนจะมีข่าวว่ามีการถอนหุ้นออก

เนื่องจากไม่มีเวลาในการบริหาร ร้านคูลเฮ้าส์ อีกหนึ่งร้านทำเงินของหนุ่มเวียร์ ที่เปิดอยู่แถวย่านเกษตร-นวมินทร์ร้านอาหารกึ่งผับ ในบรรยากาศเปิดโล่ง พร้อมดนตรีสด ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งเล่นในสวนหลังบ้าน เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยหลากหลายเมนู เคล้าคลอด้วยเสียงดนตรี เบา สบาย หรือนั่งคุยกับกลุ่มเพื่อนที่โซนภายในร้าน ที่ตกแต่งด้วยโซฟาหลากหลายสีสัน เพิ่มอารมณ์ให้สนุกสนาน

นั่งสังสรรค์กันแบบไม่มีเบื่อ สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ทางร้านก็มีห้องรับรองสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม เพื่อความใกล้ชิด และสนุกกันได้อย่างเต็มที่แบบชนิดที่ไม่ต้องเกรงใจใคร ร้านตำแหลและผัดไทยแม่เรณู ร้านนี้หนุ่มเวียร์ร่วมหุ้นและบริหารร่วมกับ เนย(โชติกา)และและพี่เอ ศุภชัย โดยร้านเปิดอยู่ที่ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต บริเวณโซนสวนน้ำพุชั้นG ฝั่งทางเชื่อมที่จะไปเมเจอร์ ตรงข้ามสตาร์บั๊ค ซึ่งอาหารภายในร้านก็เน้นที่อาหารอีสานน่ากินอย่างอย่าง

ทางด้านธุรกิจขายรถมอเตอร์ไซค์นำเข้ายี้ห้อ TRIUMPH ย้อนไปเมื่อหลายปีที่เเล้ว ยีห้อนี้โด่งดังเป็นอย่างมากในประเทศอังกฤษ โดยเจ้าตัวนั้นร่วมหุ้นกับเพื่อนในวงการ ทุ่มงบไปกว่า 30 ล.เลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มเวียร์นั้นเป็นประธานบริหารสาขารังสิต ซึ่งเมื่อปลายปี 2563 นั้นเจ้าตัวได้ขยายพื้นที่ใช้เงินไปกว่า 30 ล้านบาทอีกเช่นเคย ซึ่งมีการยกระดับตัวโชว์รูมบนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ครึ่ง เรียกได้ว่าอู้ฟู่มากๆเลยนะเนี้ยพระเอกคนนี้