บอย พิษณุ ซื้อทองให้แม่บ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ดูแล้วต้องอมยิ้มกันไปตามๆกัน หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ บอย พิษณุ ได้ขอสลับทำหน้าที่กับ น้องส้ม อายุ 22 ปี แม่บ้านจากประเทศเพื่อนบ้าน ที่มาทำงานอยู่ที่บ้านของหนุ่มบอยมาได้กว่า 2 ปีแล้ว

โดยงานนี้หนุ่มบอยลงทุนซื้อชุดใหม่ให้กับน้องส้มอีกทั้งยังลงมือรีดผ้าให้เองด้วย แถมยังจ้างช่างแปลงโฉมให้น้องส้มกลายเป็นคุณนายสวยๆ โดยหนุ่มบอยก็ได้เล่าว่า น้องส้มมาทำงานที่บ้านหลังนี้ 2 ปีแล้ว ก่อนหน้าที่จะมาทำงานที่บ้านของตนน้องส้มเคยทำงานเป็นแม่บ้านและเคยทำงานโรงงาน โดยตอนนี้น้องส้มมาอยู่ที่กรุงเทพมานาน 6 ปีแล้ว โดยหนุ่มบอยก็ได้เอ่ยปากชมน้องส้มว่า น้องส้มเป็นคนน่ารัก ทำงานหาเงินได้มาก็ส่งเงินให้ครอบครัวสร้างบ้าน

โดยตอนนี้ทำเกือบเสร็จแล้ว เป็นเงิน 7 ล้าน เมื่อได้ยินจำนวนเงินหนุ่มบอยก็ถึงกับร้องลั่น โดยน้องส้มก็รีบบอกว่า 7 ล้านของเมียนมา พร้อมโชว์รูปบ้านให้หนุ่มบอยดู นอกจากนี้หนุ่มบอยยังเล่าอีกว่าน้องส้มไม่เคยหยิบของมีค่าของตนไปเลยแม้แต่บาทเดียว บางทีตนมีเงินอยู่ในกระเป๋าตังค์น้องส้มก็จะหยิบมาให้เสมอ เงินในบ้านที่วางไว้ น้องส้มก็จะไม่หยิบ ทั้งนี้หนุ่มบอยก็เผยอีกว่า ตนดูแลน้องส้มเหมือนคนในครอบครัว นั่งกินข้าว กินหมูกระทะด้วยกันได้ เหมือนเป็นลูกเป็นหลานคนนึง

หนุ่มบอยเล่าอีกว่า บางทีสอนมาก็โมโหที่ไม่ได้ดั่งใจ แต่ไม่เคยใช้คำพูดทำร้า ยจิตใจ ทางด้านน้องส้มก็บอกว่า ปกติพี่บอยอารมณ์ดี ไม่ดุ แต่มีเคยดุเรื่องทำงานช้า พูดเสียงดัง แต่ก็ไม่ตกใจเพราะชินแล้ว ทั้งนี้น้องส้มก็ได้เผยอีกว่า ไม่เคยแอบร้องไห้เรื่องทำงาน แต่เคยแอบร้องไห้เพราะคิดถึงบ้าน ซึ่งทางด้านหนุ่มบอยเองก็เข้าใจเพราะว่าถ้ากลับไปก็คงกลับมาไทยยากคงต้องไปเลย ซึ่งตนก็ไม่ได้มีปัญหา แต่ตอนนี้ก็อยู่ด้วยกันไปก่อนและถ้าอยากกลับเมื่อไรก็บอกได้เสมอ

สุดท้ายหนุ่มบอยก็ได้ทำเซอร์ไพรส์น้องส้มด้วยการให้ สร้อยคอทองคำ เป็นของขวัญ โดยน้องส้มก็ได้บอกว่า สวยมากและดีใจมาก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยซื้อทองเลย จากนั้นหนุ่มบอยก็ได้ใส่สร้อยให้น้องส้มพร้อมกับขอบคุณที่มาดูแลกันมา ก่อนที่ทั้งคู่จะถ่ายรูปคู่กัน ซึ่งหลังจากที่ดังกล่าวได้ถูกแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นและชื่นชมทั้งน้องส้มและหนุ่มบอยกันเป็นจำนวนมาก เพิ่งจะออกมาประกาศข่าวดีไม่นาน สำหรับหนุ่ม บอย พิษณุ นิ่มสกุล

ว่าตอนนี้กำลังจะเป็นว่าที่คุณพ่อ เพราะภรรยาสาว อแมนด้า กำลังตั้งท้องลูกน้อยคนแรกแล้ว ท่ามกลางความดีใจของทั้งคู่และงานนี้ไม่ต้องบอกว่าทั้งคู่เห่อลูกมากแค่ไหน เพราะ บอย พิษณุ เพิ่งถอยรถคันใหม่ป้ายแดง เป็นรถแนวครอบครัวไว้รอต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้าน โดยล่าสุดได้รับรถแล้ว แถมการส่งมอบรถก็ดูยิ่งใหญ่อลังการมาก มาเป็นกล่องของขวัญชิ้นใหญ่ และบอยก็ได้ให้คุณแม่เจิมรถให้เพื่อความเป็นสิริมงคลเป็นที่เรียบร้อย

โดยบอยได้โพสต์ข้อความไว้ว่า เก่าไปใหม่มา มอบแด่สมาชิกใหม่ของบ้าน และเพื่อความเป็นสิริมงคลต้องให้คุณพรพรรณ
อวยพร สาธุๆ สีนี้คุณภรรยาเค้าเลือกให้นะเนี้ย นะนำเลยครับที่นี่เค้ามีรถให้เลือกเยอะจริง ทำเอาหลายคนถึงกับซูมทะเบียนรถป้ายแดงของบอยไปด้วย อย่างเช่น นุ้ย สุจิรา ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า ตามงวดหน้าฉันจะรวย อายุเพิ่งจะ 40 ปี แต่ชีวิตถ้าวางแผนไว้ก่อนย่อมดีเสมอ

ดังนั้น บอย พิษณุ นิ่มสกุล จึงปลูกบ้านหลังใหม่ ใหญ่โต สวยงาม มูลค่ากว่า 10 ล้านบาทไว้ โดยตั้งใจว่าต่อไปเมื่อแต่งงานแล้วจะใช้ชีวิตอยู่ที่นั่น แต่ไม่เพียงแค่นั้น เพราะในขณะเดียวกันเขาก็ยังเตรียมการจะทำการเกษตรผสมผสานที่จังหวัดสระบุรี