ตั๊กแตน ชลดา โสดแต่ชีวิตดีมาก

เรียกได้ว่าสำหรับเธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่มากความสามารถจริงๆค่ะ อย่างคุณ ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง นั่นเอง เพราะที่ผ่านมานั้น เธอก็ซื้อทองรอบ2 จัดไปเบาๆสร้อยคอ 10 บาท เกือบสามแสน รวม 5 วันซื้อทองไปครึ่งล้าน บอกเลยไม่รวยจริงทำไม่ได้นะจ๊ะเนี่ย

ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่โสก็ดูเหมือนว่าความแซบจะยิ่งทวีคูณมากยิ่งขึ้นสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง ที่หลังจากเลิกอดีตสามีเจ้าตัวก็สวยวันสวยคืน อีกทั้งยังดูรวยแบบสุดๆจากธุรกิจการขายน้ำปลาร้า ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่ใส่ทองเต็มตัวยืนอยู่หน้าร้านทองพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า

เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าใครไม่รักเรา เราก็รักตัวเองสิคะ เบาๆ 2 แสนกว่าๆ อิอิ #เปย์ตัวเอง #คอ2 #ข้อมือ5 #ตุ้มหู50ตังค์
ล่าสุด ต้องบอกเลยว่าทางด้าน ตั๊กแตน ชลดา นั้นยังไม่หยุดเปย์ตัวเอง ไปซื้อทองเปย์ตัวเองเป็นครั้งที่ 2 โดยบอกว่ายังคงตามคอนเซปเดิมถ้าหากรู้สึกไม่โอเคกับใครเมื่อไหร่ให้เปย์ตัวเอง โดยทางด้าน ตั๊กแตน ชลดา ยังคิดว่าจะซื้อไรไม่ออกก็เลยเลือกที่จะไปซื้อทองเหมือนเดิม

และงานนี้ ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้เปย์ตัวเองเบาๆด้วยสร้อยคอ 10 บาท ราคา 277,500 บาท ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้านตั๊กแตน ชลดา ได้ซื้อทองภายในระยะเวลาห่างกันเพียงแค่ 5 วันก็ปาไปครึ่งล้านแล้วจ้า งานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่สวยไม่รวยทำตามไม่ได้นะจ๊ะ