ส่องรายได้ แฟนตำรวจ แพท ณปภา

เปิดเงินเดือน นาย ร.ต.ต. ณภัทร ชัยประภา หวานใจคนใหม่ นักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่ง แพท ณปภา หลังยอมเปิดใจให้เข้ามาเป็นคนพิเศษในชีวิต เรียกว่าตอนนี้หัวใจมีคนจองอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับ นักแสดง สาวแพท ณปภาคุณแม่ลูกหนึ่งสุดตรอง

ที่หลังจากเปิดตัวว่าตนกำลังคบหาอยู่กับ ร.ต.ต. ณภัทร ชัยประภา หรือ นาย น้องชายของสาว กัสจัง จีร่าร์ ก็เป็นที่สนใจของเหล่าชาวเน็ตเพราะเป็นที่รู้กันว่าสาวแพทนั้นไม่ยอมเปิดใจให้ใครง่ายๆและตลอดเวลาหลายปี ก็มีหนุ่มน้อย หนุ่มใหม่มาขายขนมจีบให้เธอไม่น้อย นั้นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมชาวเน็ตจึงสนในประวัติของหนุ่มนายเป็นพิเศษ

ปัจจุบันหนุ่มนายนั้นเป็นตำรวจนครบาล กอส.47 และเป็นนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยรุ่น 84 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รุ่น 55 อยากรู้มั้ย หากเทียบยศ ร.ต.ต. ทั้งนี้ ข้อมูลจากพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) ตำรวจแห่งชาติ ฉบับที่ 3 พ.ศ. 2558 ได้กำหนดบัญชีอัตราเงินเดือนของข้าราชการตำรวจแต่ละระดับ

กำหนดให้ข้าราชการตำรวจยศร้อยตำรวจเอกร้อยตำรวจ โท และร้อยตำรวจตรี ให้ได้รับเงินเดือนระดับ ส.1 โดยขั้นที่ 1 มีอัตราเงินเดือน 6,470 บาท สูงสุดขั้น 46 อัตราเงินเดือน 38,750 บาท ดังนั้น หากเทียบยศร้อยตำรวจตรีของ นาย ณภัทร ชัยประภา กับอัตราเงินเดือนข้าราชการตำรวจ พบว่าอยู่ที่ระหว่าง 6,470-38,750 บาท นั้นเอง