ฮาย อาภาพร อาชีพใหม่ ขายปลานิลแดดเดียว

เรียกได้ว่านักร้องลูกทุ่งสาว ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ได้ออกมาเปิดใจถึงการใช้จ่ายของตัวเองว่า เมื่อก่อนใช้เงินไปกับการเที่ยวต่างประเทศ จ่ายให้คนในครอบครัวใช้ เพราะคิดว่าเงินที่ได้มาไม่มีวันหมด จนมาถึงปัจจุบัน ถึงได้รู้ว่าเราจะทำอย่างนี้ต่อไปไม่ได้แล้ว

จึงหยุดใช้จ่ายฟุ่มเฟือย และเริ่มแบ่งเงินออมไว้บางส่วน รวมทั้งเตือนให้ผู้คนใช้จ่ายเงินกันอย่างมีสติ หลังชีวิตพลิกหลังขายปลานิลแดดเดียว กะทำเล่นๆ แต่ยอดทะ ลุกว่า 10 ตัน ในช่วงสถาการณ์ในปัจจุบันแน่นอนว่าหลายคนออกไปไหนก็ลำบากและบางท่านต้องหยุดแถมยังกลับบ้านเกิดไม่ได้อีกด้วย แต่ยอดทะ ลุวันละ 10 กว่าตัน โดยเหตุที่ทำให้ได้ขายคุณฮายระบุว่า ช่วงนี้ นอนไป 3 วัน อยากร้องไห้ ไปทำกิจกรรมอะไรไม่ได้ ไปออกกำลังกายไม่ได้ กลับต่างจังหวัดก็ไม่ได้

เลยจูงมือแม่ ไปเดินตลาดซื้อปลานิลจะมาต้มยำ แต่เหม็ นคาว เลยยัดใบชา ดองน้ำปลา ทำแดดเดียว ตากหลังคอมฯแอร์ 3 ชม. มาทอด ปรากฏว่าอร่อย เลยรีวิวทางโซเชียล ปลานิลแดดเดียว อาภา อร่อย จากที่เริ่มขายตั้งแต่ปลายเดือน เม.ย.ไม่เคยต่ำกว่าวันละ 200 กิโ ลฯ ตอนนี้คิดว่าคงต้องทำเป็นอาชีพแล้ว จากที่ประกาศไม่รับคนงาน ตอนนี้อาจจะต้องรับคนงานเพิ่ม น่ารับประทานมากเลยค่ะ ดูสะอาดสะอ้าน ถ้าได้ชิมแล้วคงต้องติดใจแน่นอน