บ่าวสาว งานแต่งล่ม ร้องไห้ทั้งคู่

เป็นกระแสข่าวที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ กับเรื่องราวของ สาวรายหนึ่ง ที่ถูก เจ้าบ่าว เทงานแต่ง ซึ่งต่อมา การ์ตูน เจ้าสาวที่ถูกเทงานแต่ง ได้ออกมาเปิดใจว่า ตนไม่คิดว่าฝ่ายอดีตเจ้าบ่าวจะกล้าทำเช่นนี้ เพราะทั้งคู่คบกันมานาน 9 ปี ไม่เคยมีปัญหากันแรง

ด้าน แม่ของน้องการ์ตูน ก็ได้มีการถามแล้วว่าสินสอด 6 แสน ทอง 5 บาท นั้นไหวหรือไม่ ตัวอดีตเจ้าบ่าวตอบว่าไหวจึงได้จัดเตรียมงานแต่งขึ้น น้องการ์ตูน เผยว่า ที่ออกมา เพราะต้องการทวงศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง นอกจากนี้ตนยังทำให้ พ่อแม่ พี่ น้อง ครอบครัว วงศ์ตระกูลเสื่อม เ สี ย ชื่อ เ สี ย ง ซึ่งตัว น้องการ์ตูน เองได้ทิ้งท้ายว่าตนให้อภัย แต่ไม่กลับไปเด็ดขาด แม้จะยังรักอยู่ พร้อมฝากถึงอดีตเจ้าบ่าวให้ปรากฏตัวเพื่อที่จะได้หาข้อตกลงกัน

ล่าสุดทาง นายกฤษฎา หรือ เกม อายุ 27 ปี อดีตเจ้าบ่าวเทงานแต่ง ได้เปิดใจว่า ตลอด 9 ปี ตนตามใจ น้องการ์ตูน ทุกอย่าง แก้ไขตัวเองในทุก ๆ เรื่อง ปรับเปลี่ยนตัวเอง จนในบางครั้งตนเองรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง หากถามว่าผมมีใครหรือเปล่า ผมไม่มีครับ

ตนเองก็รู้ว่าครอบครัวที่บ้านยังไม่พร้อม ด้วยเศรษฐกิจปัจจุบันและ CV-19 ที่กำลังหนักทำให้ที่ร้านไม่ค่อยมีลูกค้า ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้มีงานประจำ ทำงานที่ร้านกับพ่อ เงินที่ใช้จ่ายก็ยังเป็นเงินกงสี ไม่ได้มีเงินเดือน ตนเองจึงไม่ได้นำเรื่องที่ฝ่ายหญิง เร่งรัดเรื่องงานแต่งงานมาคุยกับพ่อแม่ เพราะไม่อยากให้พ่อแม่ไม่สบายใจ เรื่องทั้งหมดนั้นตนเองได้เก็บไว้ฝ่ายเดียว และได้ตอบกลับฝ่ายหญิงไปว่า พ่อแม่ยังไม่ว่าง ได้หาเหตุผลต่าง ๆ เพื่อเลื่อนการสู่ขอออกไป

กระทั่งล่าสุด ฝ่ายหญิงบอกว่า ถ้ายังไม่มาสู่ขอก็จะเลิก และมีปากเสียงกันบ้าง แต่ก็ไม่แรง และสุดท้ายตนเองก็ยอมและได้มาคุยกับพ่อแม่ และได้มีการตกลงเรื่องสินสอดกัน และจัดงานไปตามน้ำ หลังจากนั้นในวันที่ 12 พ.ย. ตนเองก็ได้คิดสั้นเพื่อจบปัญหาต่าง ๆ และไม่อยากรับรู้เรื่องทั้งหมด โดยการขับรถออกจากบ้านไปนอนที่ชายทะเล เพื่อให้คลื่นซัดและจมน้ำ และสุดท้ายคลื่นก็ซัดไปอยู่บริเวณหน้าวัดแห่งหนึ่ง จนได้ไปอาศัยอยู่ที่วัดจนถึงวันที่ 15 พ.ย. จนพี่สาวตนเองไปตามหาจนเจอ