นัส อานัส ลั่นหากอายุเกิน 45 ปี คงไม่แต่ง

เรียกได้ว่าแม้จะเริ่มห่างจากบทพระเอกไปบ้างแต่ก็ยังคงมีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด ๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าเข้ม อานัส ฬาพานิช หากย้อนไปยุคจอแก้วเฟื่องฟู หนึ่งในพระเอกที่ฮอตสุดๆ ของช่อง 7 สี ก็ต้องมีชื่อพระเอกหนุ่มมาดเข้ม ยิ้มสวย

อานัส ฬาพานิช ติดโผเบอร์ต้นๆ มาด้วย นอกจากฝีมือการแสดงจะดีเยี่ยมแล้ว เสน่ห์ยังแพรวพราวเหลือล้นพ่วงมากับเสียงลือเสียงเล่าอ้าง เรื่องความเจ้าชู้ เป็น คาสโนว่าตัวพ่อ ที่มักจะมีข่าวคราวเรื่องสาวๆ มาให้ได้ยินมากมาย อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี จนกลายเป็นพระเอกโลโก้ช่องวิกหมอชิต สำหรับ อานัส ฬาพานิช ที่ตอนนี้เจ้าตัวได้อัพเดทถึงสถานะหัวใจและสัญญากับทางช่อง 7

โดยเจ้าตัวเผยว่า เรื่องหัวใจมีสาวคุย แต่ตนมองเป็นเรื่องยากเนื่องจากมีเรื่องศาสนาเข้ามาเกี่ยวข้อง เผย หากอายุเกิน 45ปี ก็คงไม่แต่งงานแล้ว ส่วนเรื่องสัญญากับวิกหมอชิตหมดสัญญามานานถึง 8ปี ที่ผ่านมาคือสัญญาใจ ยอมรับมีค่ายอื่นส่งละครมาให้เรื่อยๆแต่ไม่คิดเซ็นค่ายไหน ส่วนเรื่องการทำธุรกิจน้ำดื่ม ทำมาได้2ปี ไม่ประสบปัญหา เรียกว่าหันไปจับธุรกิจเพื่อสร้างความมั่นคงให้ตัวเองมากขึ้น ต้องมีอาชีพที่มารองรับเรา

เพราะอย่างที่บอกงานแสดงก็เป็นไปตามวัย ตามช่วงเวลา น้องๆ รุ่นใหม่ก็เข้ามาเยอะแล้ว แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ทำงานแสดงแล้วนะครับ อาจจะเป็นการทำควบคู่กันไป พยายามดูแลตัวเอง อนาคตอาจจะได้เป็นพ่อเป็นอะไรไปผมก็โอเคครับ ภาพของอานัส ก็เลื่องชื่อว่าเป็น คาสโนว่า เบอร์ต้น โดยเจ้าตัวตอบกลับมาว่า ผมมนุษยสัมพันธ์ดี (หัวเราะ) ตอบแบบ พี่วี วีรภาพตอนนี้หมดวัยแล้ว เมื่อก่อนมันก็มีบ้างนะ ผู้ชาย มันก็มีทั้งที่ทำผิดทำถูก เราก็ยอมรับไป

แต่ตอนนี้ก็มีเจ้าของหัวใจตัวจริงแล้ว อย่างที่บอกถ้า 45 ปี แล้วยังไม่ได้แต่งก็อาจจะไม่แต่งงานแล้ว เพราะชีวิตที่เจ้าตัวเป็นอย่างตอนนี้ ก็แสนจะแฮปปี้และลงตัวมาก ๆ เลยล่ะค่าา เพราะนอกจากจะรับงานละคร ยังได้ทำธุรกิจน้ำดื่ม แถมยังเป็นพ่อค้าออนไลน์ ช่วยนางเอกสาวอย่างยุ้ย จีรนันทื ไลฟ์สดขายของที่สามารถโกยเงินได้มากกว่า 3 ล้านในเวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมงอีกด้วย ทั้งหล่อทั้งรวย สมบูรณ์แบบมากค่า