น้องเรซซิ่ง เฉลย แม่แพท คบคนนี้

ก่อนที่จะมาเปิดตัวกันในคืนลอยกระทง สาวแพท โดนลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องเรซซิ่ง เฉลย ว่ากำลังคบกับใครอยู่ ในรายการ คุยแซ่บShow ในช่วงที่คุณแม่โดนถามเรื่องสถานะหัวใจ

โดย น้องเรซซิ่ง ได้พูดออกมาในระหว่างที่ สาวแพท ให้สัมภาษณ์ว่า “ตำรวจ ๆ” เล่นเอาคุณแม่ตกใจต้องรีบเอามือปิดปากลูกชายแทบไม่ทัน

และถึงกับยกมือไหว้ เรียกเลขา พร้อมตะโกนติดตลกว่า มาเอาน้องออกไป สาวแพท ยังบอกอีกว่าไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เราคุยกันแล้วไงเรซ แต่ดันมาโป๊ะในรายการนี้ ซึ่งในระหว่างนั้น น้องเรซซิ่ง ก็ยังพูดว่า “ตำรวจ ๆ” และพยายามนึกชื่อคุณตำรวจด้วย

ทั้งนี้ สาวแพท ยังยอมรับว่า ได้เปิดใจให้กับคุณตำรวจมาสักพักแล้ว เรื่องนี้ความจริงควรเป็นความลับระหว่างเราแม่-ลูก คือมันพูดยาก เพราะเรามีลูกด้วย เบื่อคนแซะ อย่างก่อนหน้านี้ก็มีคนแซะลูกจำหน้าจำชื่อแฟนได้หมดหรือเปล่า เราก็พูดตรง ๆ ว่าจำได้นี่ไงเขาจำได้ ไม่ต้องห่วง

ซึ่ง แพท ณปภา ได้ออกมาเปิดตัวหวานใจคนใหม่ เป็นตำรวจหนุ่มสุดหล่อชื่อ นาย ณภัทร น้องชายของสาว กัสจัง จีร่าร์ แต่ต่อมาเจ้าตัวก็ออกมาบอกว่าโสดแล้ว จีบได้ ก่อนจะมีภาพฝ่ายชายหอบกุหลาบช่อโตตามมาง้อขอคืนดีถึงบ้าน ก่อนจะระบุชัด ๆ ว่า “เป็นแฟน”