แพร รัชนี ทำศัลยกรรม หน้าเด็กลดอายุ

เรียกได้ว่าเมื่อก่อนนั้นเราจะเห็นเธอเเสดงบนจอทีวีบ่อยมาก สำหรับ แพร รัชนี ศิระเลิศ มีผลงานที่โดดเด่นอยู่มากมายในวงการบันเทิง และเมื่อไม่นานมานี้ก็กลับมาโด่งดังกลับบทของ คุณหญิงนิ่ม จากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาสซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันทางด้าน แพร รัชนี ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานถึง 36 ปี แต่ต้องบอกเลยว่าก็ยังคงความสวยไว้เช่นเดิม

แต่งานนี้เจ้าตัวก็ได้ขอดูแลตัวเองออกมาอัพหน้าเด็กกับคลีนิกของ ปุ้ย พิมลวรรณ ซึ่งเป็นคลีนิกเดียวกันกับนักแสดงรุ่นพี่แอ๊ว อำภา ภูษิต ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้สวยปังหน้าเด็กมากๆ โดยทางด้าน แพร รัชนี ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมดึงหน้าซึ่งเป็นการยกกระชับของใบหน้าให้ได้รูป แก้ปัญหาใบหน้าที่หย่อนคล้อย ล่าสุดครบ เดือนแล้ว

ทางด้าน แพร รัชนี ก็ได้ออกมาอวดใบหน้า ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเอาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากบอกว่าเหมือนกลับไปเป็นสาวอีกครั้ง วันนี้เราจึงพาไปรู้จัก คุณนิ่ม ผู้ที่มีรูปร่างสูงโปร่ง เพราะเธอคืออดีตนางแบบแถวหน้าของวงการบันเทิง หากย้อนไปเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว แพร รัชนี เธอคือผู้ครองปกนิตยสารชื่อดังหลายเล่ม ไม่ส่าจะถ่ายแบบแฟชั่นทั้วไป หรือชุดว่ายน้ำ เธอเป็นสาวไทยแท้ เริ่มต้นวงการจากนางแบบ จากนั่นได้เข้าสู้วงการละครทีวีเรื่อง ระนาดเอก ทางช่อง 7 และมาดังทั่วบ้านทั่วเมือง

กับบทของ รตี สาวสังคมสุดเปรี้ยว จากละครเรื่องปริศนาทางช่อง 3 ปัจจุบันเธอก็ยังคงเลานละคร ในบทคุณแม่ยังสวยและอีกหนึ่งอาชีพเสริมองเธอนั่นก็คือ ทำขนมพายขาย ที่เธอตั้งใจเรียนและลงมือทำเอง และนำไปขายที่ตลาดนัด โดยเธอได้รับกระแสตอบรับที่ดี ต่างมีลูกค้ามาอุดหนุน และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อย และคุ้มค่า โดยเธอไปขายที่ ตลาดโกกุ่ยที่เดียวกับ ม้า อรนภา นั่นเอง