อนาคตทีมชาติแน่นอน บ๊วย-ตุ๊ก เลี้ยงลูกจนได้ดี

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักครอบครัวนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับครอบครัวของ “บ๊วย-ตุ๊ก” ถึงจะได้เลิกลากันไปนานแล้วก็ตาม แต่ทั้งคู่ก็ยังคุยกันบ้างเรื่องลูก เลิกกันแล้วก็เป็นเพื่อนกันได้ หลังได้หย่าขาด เลี้ยงลูกเองหลังได้เกิดเพียง 20 วัน ล่าสุด “น้องภูมิ-น้องแพรว” ลูก “บ๊วย-ตุ๊ก” กวาดรางวัลแข่งม้า อนาคตทีมชาติไทย

หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับดารารุ่นใหญ ปัจจุบันได้ผันตัวเองไปทำหน้าที่พิธีกร เป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน บ๊วย เชษฐวุฒิ นั้นเคยแต่งงาน กับอดีตภรรยา ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกัน 2 คนได้แก่ น้องแพรว และ น้องภูมิ ก่อนที่จะเลิกรากับไปด้วยสาเหตุที่ บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้ไปเจอกับคนใหม่ ทำเอาเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย

เป็นคุณแม่ลูกสองที่ทั้งเก่ง ขยัน และสตรองสุดๆ สำหรับ ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ แม้ตอนนี้จะเลิกรากับอดีตสามี บ๊วย เชษฐวุฒิ แต่เธอก็เลี้ยงลูกๆ ทั้ง 2 น้องแพรว แพรวพิชชา และ น้องภูมิ พิชญภูมิ ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม สนับสนุนลูกทุกอย่าง ล่าสุก็มีเรื่องราวดีๆ ให้คนนี้อดจะภูมิใจไม่ได้ เมื่อลูกชายคนเล็ก น้องภูมิ ได้ร่วมลงแข่งขันขี่ม้า จนสามารถคว้ารางวัลที่ 3 มาได้อย่างสวยงาม แถมยังมีแอบแซวเบาๆ ตั้งฉายาให้ลูกอีกว่า ‘นักขี่ลินพิขาต mountedpolice191 opencup2021’ หืออฉายแววเก่งแต่เด็กแบบนี้ในอนาคตอาจจะเห็นตัวแทนทีมชาติก็เป็นได้