ดีเจเพชรจ้า เล่าเหตุการณ์

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่เพิ่งที่ตักสินใจจดทะเบียนการหย่าไปเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งเป็นการตัดสินใจกันแบบที่ทั้งคู่ได้คิดกันมานานแล้วพอสมควร และได้เผยอีกว่าไม่ได้มีมือที่ 3 แต่อย่างใด ซึ่งเป็นเรื่องที่ทั้งคู่ปรับมานานแล้วแต่ไม่สามารถทำให้มันดีได้ก็เลย

เป็นเหตุผลให้การเลิกกันและได้จดทะเบียนหย่ากันในที่สุดส่วยบุตรชายเพียงคนเดียวของทั้งคู่นั้นทั้งคู่ก็ยังยังดูแลกันต่อไปในฐานะความเป็นพ่อแม่ของบุตรชายถึงแม้ความสัมพันธ์ในฐานะของคู่ชีวิตจะไม่สามารถเดินทางไปต่อได้ แต่ทางด้านของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร และ นิวเคลียร์ หรรษา ก็ตกลงที่จะทำหน้าที่ของพ่อและแม่ด้วยกันต่อไป และแต่ละคนก็หันไปโฟกัสที่ชีวิตของตัวเองเพิ่มมากขึ้น

ล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร ได้มีการไปบ้านของ ดีเจเพชรจ้า ซึ่งภายในรายการ ดีเจเพชรจ้า ได้มีการเล่าถึงสาเหตุการหย่ากับ นิวเคลียร์ หลังจากที่ นิกกี้ ได้มีการพูดว่า ทั้งคู่ดู Perfect ดูเป็นคู่ที่น่ารัก โดย ดีเจเพชรจ้า ได้มีการเผยว่า เหตุการณ์ของพี่เนี่ยคือมันไม่มีอะไรเลยนะ ไม่ได้มีปัญหากัน ไม่ได้อะไรเลย แต่ว่าบางทีทัศนคติความคิดเนี่ย มันไม่ตรงกันคนที่แต่งงานมีบุตรจะรู้ว่า มันจะมีมีปัญหาจุกจิกอ่ะแหละ ก็พยายามแก้แล้ว แต่มันก็แก้ไม่ได้

ถ้าเปรียบเทียบง่ายๆ เคยเล่นเกมนี่ไหม ตั้งเป็นตึกทาวเวอร์ แล้วดึงไม้ทีละชิ้นอ่ะ ถ้าทำตกคือแพ้ เกมเนี้ยมันมี 2 วิธีที่เล่น แบบแรกคือเธอกับฉันแข่งกัน ใครทำตกคือแพ้ ชีวิตครอบครัวคือเธอต้องช่วยกัน ดึงยังไงก็ได้ให้มันไม่เทลงมา เราก็ช่วยกัน มันเทเราก็ตั้งขึ้นมาใหม่ เทก็ตั้งขึ้นมาใหม่ จนวันนี้ฉันดึงแล้วมันไม่หล่น เขาดึงแล้วมันไม่หล่นเราเลยรู้สึกว่าวิธีนี้ดีที่สุดแล้ว ที่ทำให้ครอบครัวยังอยู่ ก็คุยกันแล้วว่าเราลองวิธีนี้ดีกว่า ก็คือสามารถประคองครอบครัวให้ออกมาไม่โอเคได้ มันก็เลยเป็นวิธีนี้ก่อน แต่อนาคตจะดีหรือไม่ดีเนี่ยไม่มีใครรู้