ภาพล่าสุดน้องกิ๊ฟ ปวีณา

จากกรณีข่าวดราม่าของ น้องกิ๊ฟ นักศึกษาสาวที่เปิดหมวกร้องเพลง หาเงินเป็นทุนการศึกษา แต่ถูกชาวบ้านแจ้งตำรวจ ว่าเปิดเพลงเสียงดัง กระทั่งกลายเป็นกระแสข่าวร้อนในโลกโซเชียล

ล่าสุดด้าน ดีเจภูมิ ภูมิใจ ได้แชร์ภาพข่าวดังกล่าว พร้อมเผยว่า ได้เจอเพชรที่ยังไม่ได้เจียระไนอีกเม็ด เตรียมให้ทีมงานติดต่อมาร่วมทำเพลง โดยดีเจภูมิได้เผยภาพและระบุข้อความไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ขอบคุณข่าวดราม่างงๆ ที่ทำให้เราได้เจอเพชรที่ยังไม่ได้เจียระไนอีกเม็ด น้องกิ๊ฟ เปิดหมวกร้องเพลงอยู่ในตลาด เอาเงินมาเรียนและเลี้ยงดูครอบครัว!! พอเห็นข่าวแล้วทำให้เราอยากรู้เรื่องราวของน้องกิ๊ฟมากขึ้นจนเริ่มหาข้อมูล สรุปน้องเก่งมากกก! มีเพลงใน YouTube มีคนดูหลายล้าน เคยประกวดร้องเพลงหลายเวที มีคนฟอลใน TikTok กว่า 6 แสนคน!! เดี๋ยวพี่จะให้ทีมงานติดต่อไปเดี๋ยวเรามาทำเพลงร่วมกันหน่อยดีกว่า.. เอาให้สุด ค่าใช้จ่ายพี่จัดการเอง

ล่าสุด ดีเจภูมิ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่น้องกิ๊ฟ เเปลงโฉมเป็นสาวสวย พร้อมลงเเคปชั่นว่า ขอบคุณคนที่แจ้งความน้อง ที่ทำให้เราได้มาเจอกัน ขอบคุณน้องลัญและทีมงานร้าน @thehills.salonbkk ที่แปลงโฉมน้องกิ๊ฟได้ขนาดนี้ น้องจะสวยขนาดไหน แล้วจะยอมมาร้องเพลงให้ค่าย หัวครัวมักม่วนรึเปล่า& รอติดตามนะจ๊ะ

พร้อมทั้งต่อมาดีเจภูมิ ยังได้ออกมาโพสต์ถึงน้องกิ๊ฟ อีกครั้งว่า เมื่อวาน พี่ได้มีโอกาส ไปทำความรู้จักกับน้องสาวคนนึง ที่น่ารัก กตัญญู และเต็มไปด้วยความสามารถ น้อง กิ๊ฟ ปวีณา รวมศิลป์ ที่เพิ่งจะเป็นข่าวถูกแจ้งจับขณะร้องเพลงเปิดหมวก ในตลาดหาเงินมาเรียนหนังสือและเลี้ยงดูครอบครัว วันนี้เราเลยขอ พาน้องกิ๊ฟ เดินทางไกลจากราชบุรี เข้ามาทำการแปลงโฉมที่กทม เพื่อที่จะจีบเข้ามาเป็นนักร้องในค่าย หัวครัวมักม่วน ของ คนหัวครัว น้องจะเปลี่ยนแปลงมากขนาดไหน จะกล้าตัดผมสุดที่รักมั้ย แล้วในที่สุดจะยอมเซ็นสัญญากับเรารึเปล่าาา โปรดรลุ้น แล้วรอติดตาม นะจ๊ะ