ดีเจเพชรจ้า เล่าเหตุการณ์

เป็นคู่รักที่เพิ่งที่ตัดสินใจจดทะเบียนหย่าไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นการตัดสินใจกันแบบที่ทั้งคู่ได้คิดกันมานานพอสมควร และได้เผยอีกว่าไม่ได้มีมือที่ 3 แต่อย่างใด

ซึ่งเป็นเรื่องที่ทั้งคู่ปรับมานานแล้ว แต่ไม่สามารถทำให้มันดีได้ก็เลยเป็นเหตุผลให้เลิกกันและได้จดทะเบียนหย่ากันในที่สุด ส่วนบุตรชายเพียงคนเดียวของทั้งคู่นั้นทั้งคู่ก็ยังยังดูแลกันต่อไปในฐานะความเป็นพ่อแม่ ถึงแม้ความสัมพันธ์ในการเป็นคู่ชีวิตจะไม่สามารถเดินต่อได้

ล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร ได้ไปบ้านของ ดีเจเพชรจ้า ซึ่งภายในรายการ ดีเจเพชรจ้า ได้เล่าว่า เหตุการณ์ของพี่เนี่ยคือมันไม่มีอะไรเลยนะ ไม่ได้มีปัญหากัน ไม่ได้อะไรเลย แต่ว่าบางทีทัศนคติความคิดมันไม่ตรงกัน คนที่แต่งงานมีบุตรจะรู้ว่า มันจะมีมีปัญหาจุกจิกอ่ะแหละ ก็พยายามแก้แล้ว แต่มันก็แก้ไม่ได้

ถ้าเปรียบเทียบง่าย ๆ เคยเล่นเกมนี่ไหม ตั้งเป็นตึกทาวเวอร์ แล้วดึงไม้ทีละชิ้นอ่ะ ถ้าทำตกคือแพ้ เกมเนี้ยมันมี 2 วิธีที่เล่น แบบแรก คือ เธอกับฉันแข่งกัน ใครทำตกคือแพ้ ชีวิตครอบครัวคือเธอต้องช่วยกัน ดึงยังไงก็ได้ให้มันไม่เทลงมา เราก็ช่วยกัน มันเทเราก็ตั้งขึ้นมาใหม่ จนวันนี้ฉันดึงแล้วมันไม่หล่น เขาดีงแล้วมันไม่หล่น

เราเลยรู้สึกว่าวิธีนี้ดีที่สุดแล้ว ที่ทำให้ครอบครัวยังอยู่ ก็คุยกันแล้วว่าเราลองวิธีนี้ดีกว่า ก็คือสามารถประคองครอบครัวให้ออกมาโอเคได้ มันก็เลยเป็นวิธีนี้ก่อน แต่อนาคตจะดีหรือไม่ดีเนี่ยไม่มีใครรู้