น้องลูกหมี ลักษมี หายไปไหน

ถ้าพูดถึงดาราเด็กในสมัยก่อนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก หนึ่งในนั้นก็ต้องมี น้องลูกหมี ลักษมี ทรัพย์ปรุง ที่หลายคนจะจำได้ว่าน้องลูกหมีจะเป็นดาราเด็กคู่ขวัญกับนน้องจีโน่ ซึ่งหลังจากที่น้องลูหมีต้องเข้ารักษาตัวจากเจอเนื้องอกในสมองในวัย 9 ขวบ ก็ต้องทำให้ห่างหายจากวงการไปนานเลยทีเดียว

จนล่าสุดน้องลูกหมีได้ถ่ายภาพกับ น้องแพร (ดาราวัยเด็กเช่นเดียวกับเธอ) ทีนเอ็มไทยเลยนำภาพมาให้เพื่อนๆ หายคิดถึงกันค่ะ จำได้ไหม? ดาราเด็ก น้องลูกหมี ลักษมี ทรัพย์ปรุง อดีตดาราเด็ก น้องลูกหมี ลักษมี ทรัพย์ปรุง วันนี้เธอเติบโตและเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวเป็นอีกหนึ่งดาราเด็กที่หลายคนยังคงจำภาพความสดใสความน่ารักได้ไม่เปลี่ยนสำหรับ

น้องลูกหมี ลักษมี ทรัพย์ปรุง เรียกว่าตีบทเด็กได้เป็นที่น่าประทับใจ แต่โชคชะตากลับเล่นตลกกับเด็กน้อยคนนี้ น้องลูกหมีล้มป่วยด้วยโรคเนื้องอกในสมอง ด้วยวัยเพียงแค่ 9 ขวบเท่านั้น ทำให้ต้องทิ้งวงการบันเทิงไปอย่างกะทันหัน เพื่อพักรักษาตัวอยู่นานนับสิบปีเลยทีเดียว เรียกว่าไม่ค่อยได้ออกสื่อกันสักเท่าไหร่

นานๆ จะออกรายการบันเทิงสักครั้งให้ได้อัพเดทเรื่องราวกันบ้าง วันนี้ น้องลูกหมี เป็นสาวเต็มตัวแล้วอายุ 26 ปี หลังเรียนจบปริญญาตรีสาขาประชาสัมพันธ์ จากม.อัสสัมชัญ ปัจจุบันเธอ เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวแล้ว ส่วนจะมีผลงานในวงการบันเทิงอีกหรือเปล่านั้นต้องลองติดตามกันนะจ๊ะ