หนุ่ม ตามตื๊อ จีบ สาวในฝัน

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ มณฑลอานฮุย ประเทศจีน โดยในคลิปเผยให้เห็นชาย-หญิงคู่หนึ่งนั่งกับพื้น โดยที่ฝ่ายหญิงกำลังทำท่ายกมือไหว้ก้มหัวอยู่หลายครั้ง พร้อมกับสีหน้าแสดงความเบื่อหน่ายขั้นสุด ก่อนที่จะทราบเรื่องราวที่มาว่า

ชายหนุ่มคนนี้แอบรักหญิงสาวคนดังกล่าวมา 5 ปีแล้ว และในตลอด 5 ปีนี้เขาตามสารภาพรักกับเธอมาโดยตลอด ซึ่งฝ่ายหญิงไม่ได้รู้สึกชอบจึงบอกปัดไป แต่ไม่ว่าจะปฏิเสธไปกี่ครั้ง ฝ่ายชายก็ยังคงตามตื๊อสารภาพรักกับเธออยู่ทุกครั้งที่ได้เจอกัน

จนกระทั่งไม่กี่วันก่อน ทั้งสองมาเจอกันอีก แล้วก็ไม่พลาดที่ฝ่ายชายจะคุกเข่าสารภาพรักหญิงสาวที่แอบชอบ แต่ฝ่ายหญิงสาวที่เหลืออดขั้นสุด ทำการคุกเข่ายกมือไหว้เขาทันที แล้วบอกว่า “ขอล่ะ ปล่อยฉันไปเถอะนะ” ทำเอาฝ่ายชายที่หอบช่อดอกไม้มาให้ต้องคุกเข่าตามสาวที่แอบชอบของเขา พร้อมกับสีหน้าบ่งบอกว่าทำอะไรไม่ถูก

คลิปดังกล่าวมีความยาวเพียง 16 วินาที แต่มันได้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็วในหมู่ชาวเน็ต ต่างพากันถกเถียงอย่างสนุกสนาน บ้างนับถือในความพยายามของฝ่ายชาย ที่ไม่สนใจว่าฝ่ายหญิงจะปฏิเสธเขาสักกี่ครั้ง

คงจะยึดถือคำที่ว่า ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก เป็นคติประจำใจแน่นอน แต่ก็มีบางส่วนที่ตำหนิเขาว่า ถ้าฝ่ายหญิงไม่รับรักด้วยก็ควรพอ ยังมีคนอีกมากมายรอเขาอยู่ และมีบางส่วนที่เข้าใจฝ่ายหญิงด้วยเช่นกัน เอาล่ะ ก็ขอให้ทั้งคู่ได้เจอกับรักที่ดีก็แล้วกันนะ