เชอรี่ เข็มอัปสร เผย สเปก

เป็นนางเอกตลอดกาลที่ไม่ว่าจะหายไปจากวงการไปสักพักใหญ่ แต่แฟน ๆ ก็ยังที่จะคอยติดตามเธอเสมอ และอยากให้เธอกลับมารับงานละครอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว “เชอรี่” เข็มอัปสร สิริสุขะ

ปัจจุบันนี้เธอเบนเข็มจากงานในวงการ หันมาลุยงานด้านสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก แต่ล่าสุด เชอรี่ ได้ออกมาอัปเดตถึงงานละครว่า ปีหน้าอาจจะได้เห็นผลงานผ่านหน้าจอกันบ้างแล้ว โดยจะไปร่วมรับเชิญในละครของผู้จัดที่สนิทกันมาก ๆ คนหนึ่ง แต่ยังไม่ขอบอกว่าเป็นใคร

ส่วนละครของตัวเองแบบเต็ม ๆ เชอรี่ ยอมรับว่า มีผู้จัดมาชวนหลายคน แต่ตัวเองยังไม่มีเวลา เพราะยังยุ่งอยู่กับงาน แต่หากผู้จัดคนไหนทำละครเกี่ยวกับการรักษ์โลกหรืออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ก็อาจจะพิจารณาเป็นพิเศษ

ซึ่งหากต้องกลับมารับละครจริง ๆ เชอรี่ บอกว่า ก็ต้องเคาะสนิมกันยกใหญ่ เพราะห่างหายไปนาน ส่วนเรื่องหัวใจหลังจากโสดมาปีกว่า ๆ เชอรี่ บอกว่า ตอนนี้ไม่มีเวลาให้เหงาเลย เพราะทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับงาน

และตอนนี้ก็ไม่ได้มีภาพแต่งงานอยู่ในหัว แต่เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้ปิดใจนะ พร้อมเผยสเปกว่า อยากได้ผู้ชายที่มีศีล 5 และถ้ารักษ์โลกด้วยก็ยิ่งดี แต่ไม่ชอบคนที่เข้ามาจีบแบบจู่โจม อยากให้เริ่มคุยจากการเป็นเพื่อนกันไปก่อน เอ้า ผู้ชายคนไหนที่คุณสมบัติครบ รีบยื่นใบสมัครเลยจ้า