อำลาวงการถาวร นาเดีย อดีตพิธีกร

หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับอดีตดารานักแสดงและพิธีกรสาว นาเดีย โสณกุลหลังจากได้แต่งงานหม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล จนกระทั่งมีทายาทด้วยกันถึง 2 คน โดยชีวิตส่วนตัว นาเดีย สมรสกับ หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล โดยมีพิธีสมรสเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล หลังจากสมรสจึงเปลี่ยนไปใช้นามสกุล โสณกุล ณ อยุธยา และใช้ชื่อในวงการว่า นาเดีย โสณกุล ทั้งสองมีบุตรชายหนึ่งคนคือ นพมงคล โสณกุล ณ อยุธยา ชื่อเล่น นพ และบุตรสาวอีกหนึ่งคน คือ อภิญมงคล โสณกุล ณ อยุธยา ชื่อเล่น โมนา

และก่อนหน้านี้สาวนาเดียได้มาเปิดบ้านหรูใจกลางเมืองผ่านรายการดัง โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้าน คุณพ่อคุณแม่สามี กลางวัน จะเลี้ยงบุตรที่บ้าน กลางคืนไปอยู่คอนโด เพราะสามีต้องการความเป็นส่วนตัวนิดนึง และที่บ้านจะมีรถโบราณอยู่หลายคันเพราะคุณพ่อสามีและสามี ชอบมาก เก็บสะสมเอาไว้ และบ้านก็เป็นบ้านเก่า แต่คุณแม่สามีได้ทำใหม่ มีเปลี่ยนบ่อปลาในบ้านให้เป็นห้องนั่งเล่น เอาไว้ให้บุตรหลาน ได้เล่นกันตรงนี้ และหากย้อนกลับไปด้านสามีคุณนาเดียอย่าง ม.ล. อภิมงคล โสณกุล ได้มาเปิดใจถึงหวานใจของเขา ควงพิธีกรสาวดาวกระจายไปเดินห้าง..เปิดตัว?

การเดินห้างเป็นเรื่องปกติไหมล่ะครับ?..ผมไม่ได้ปกปิดอะไร แต่ไม่อยากให้มองว่าเป็นการเปิดตัวมากมาย เพราะเราเองก็ใช้ชีวิตปกติแบบนี้ ผมก็เห็นคนอื่นเดิน พารากอนตั้งเยอะ ถ้าคนจะมองว่าเป็นเรื่องของนักการเมืองกับดาราก็มองได้ แต่สำหรับผมไม่ได้มองอย่างนั้น ผมมองว่าเป็นเพื่อนคนหนึ่งที่รู้จักกันมานาน 10 ปีแล้ว เขาก็เป็นคนที่ผมสนิทด้วย แล้วเราก็ไม่มีอะไรให้ปกปิด ผมรู้สึกว่านักการเมือง ดารา หรือแม้แต่อาชีพอะไรก็ตาม วันหนึ่งที่กลับมาบ้านก็ยังเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งเหมือนกัน ถ้ามองว่าเป็นชีวิตธรรมดา มันก็ปกติครับ ผมเองกลับบ้านก็ยังเป็น อภิมงคล มีชีวิตเหมือนคนทั่วไป มีทั้งเรื่องดี เรื่องร้าย รถเสีย เอารถไปซ่อม ไปจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ แต่ถ้าคนจะสนใจว่าเพราะเป็นนักการเมืองกับดารา ผมก็เข้าใจ