หล่ออมตะ แซม-หนุ่ม คุณลือ อำพล 27 ปีก่อน

เรียกได้ว่าเป็นละครมาแรงแห่งปี อีกเรื่องอย่าง กระเช้าสีดา สร้างกระแสได้ดีอย่างต่อเนื่องถูกพูดถึงกันทุกครั้ง จนติดเทรนด์
ทวิตเตอร์ แม้ว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาจะเดินทางมาถึงตอนอวสานแล้ว ล่าสุด แซม ยุรนันท์ โพสต์รูปคู่ หนุ่ม กรรชัย ผู้รับบท คุณลือ อำพล ใน กระเช้าสีดา เวอร์ชั่นปี 2537 เมื่อ 27 ปีก่อน

ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า คุณลือ กับ อำพล เวอร์ชั่นเก่า มาช่วยลุ้นกับจุดจบของ กระเช้าสีดา ตอนสุดท้ายคืนนี้คร้าบ change2561 ทำเอาแฟนคลับชมความหล่อกันสนั่น หล่อละลาย วัวควายเป็นลม, ประชันความหล่อเลือกไม่ถูกอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ,หล่อ อมตะแพ็คคู่เลยค่ะพี่แซมม หล่อจริงจังมาก กิน กัน ไม่ ลงจริงๆ ค่ะ เวอร์ชั่นนี้?อยู่ยง? คงกระพัน? หล่อข้าสามโลก ,หนูอยากเป็นรำนำคร่าาาาา เป็นต้น หลายคนคงยังไม่รู้ว่าละครเรื่อง กระเช้าสีดา นั้นเคยถูกนำมาสร้างเป็นละครมาแล้วเมื่อปี 2537 หรือเมื่อ 27 ปีก่อน

ซึ่งก็ถือเป็นละครนำดีในใจของผู้ชมไม่แพ้ในเวอร์ชั่นปัจจุบัน นำแสดงโดยได้ดาราดัง มากฝีมืออย่าง ตั๊ก มยุรา ในบทน้ำพิงค์, แซม ยุรนันท์ ในบท ลือ และ หน่อย บุษกร ในบท รำนำ ส่วนผู้ที่ได้รับบทเป็น อำพน ในปี 2537 ก็คือ หนุ่ม กรรชัย นักแสดงพิธีกรมาก ความสามารถที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ ที่ในเวอร์ชั่นปัจจุบันนั้นรับบทโดย ก๊อต จิรายุ ซึ่งก็มีชื่นชมมากมายที่บอกว่าหนุ่มก๊อตนั้นเล่นได้มาก เข้าถึงบทบาทจนทำให้คนดูเชื่อว่านี่คือ อำพน ผู้ชายที่หล่อ รวย และอบอุ่น และยกให้เป็นสามีแห่งชาติคนใหม่กันเลยทีเดียว