โซเชียลแห่แชร์ ซีนเด็ด ละคร กระเช้าสีดา

เรียกได้ว่าปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่สำหรับละครน้ำดีที่แฟนละครติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง กระเช้าสีดา ผลิตโดยCHANGE2561 กลับมาออกอากาศอีกครั้งก็ปังมากฟาดเรตติ้งไปอย่างสมศักดิ์ศรีที่สุดสวมมงฯ

ล่าสุดโซเชียลแห่แชร์กระจุยกระจายกับซีนเด็ดจากละครกระเช้าสีดาทางช่องOne31การประทะคารมระหว่างนักการเมืองดังท่านจรินทร์(นพพล โกมารชุน) และแม่น้ำผึ้ง(ต่าย เพ็ญพักต์) แม่ของน้ำพิงค์(นุ่น วรนุช)ที่ฟังๆดูแล้วช่างรู้สึกคุ้นหูคุ้นตาอะไรเช่นนี้

โดยเพจPoetry of Bitchได้จัดคำพูดสุดฟาดนี้มาให้ดูกันชัดๆพร้อมข้อความระบุว่าดูจบได้มาอีกโควตตั้งใจมาดูความฟินของคู่พระนางแต่มาเจอละครสะท้อนสังคมซะงั้น กระเช้าสีดา โดยบทสนทนาดังกล่าวคือ แม่น้ำผึ้ง:สมัยนี้มันไม่เหมือนสมัยก่อนนะคะที่ประชาชนถูกปิดหูปิดตาโดยไม่รู้ว่าอยู่ใต้อำนาจของใครโดยเฉพาะตำแหน่งของท่านอยู่ที่ความศรัทธาของประชาชน เมื่อไหร่ประชาชนหมดความศรัทธาตำแหน่งของท่านก็คงจะแย่ ท่านจรินทร์:ก็คงไม่แย่เสมอไปหรอก สมัยนี้มันมีทั้งข่าวจริง ข่าวปลอม ข่าวหลอกไอ้ที่เราคิดกันว่า อันนี้มันคือข่าวจริงแล้วอำนาจก็สามารถทำให้มันพลิกเป็นFAKE NEWSได้ แม่น้ำผึ้ง:ท่านเองก็คงจะรู้นะคะว่าเก้าอี้ของท่านมีอะไรหนุนไว้บ้างถึงเก้าอี้จะมี4ขา แต่ถ้า1ขามันสั่นคลอนขึ้นมาเก้าอี้นั้นก็ล้มได้

งานนี้ชาวเน็ตฟังแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันคำตอบของแม่น้ำผึ้งมันต๊าชใจสุดๆพร้อมออกมาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย เช่น แหม ละครแหละ,เหมือนเรื่องราวแถวๆนี้เลย,และหรือนี่คือความในใจของคนเขียนบท555 ฯลฯ