หนุ่ม กรรชัย เตือน แขกรับเชิญ

เชื่อว่าหลายคนชื่นชอบและติดตามดูรายการโหนกระแส กันอยู่แล้ว ที่มีพิธีกรมากความสามารถอย่าง หนุ่ม กรรชัย ที่ล่าสุดเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก กับการทะเลาะกันของ แม่น้ำหนึ่ง และ สาวรายหนึ่งที่มีประเด็นเรื่องแย่งสามีกัน จนถึงขั้นทำพี่หนุ่มหัวร้อนกลางรายการเลยทีเดียว

ซึ่งประเด็นนี้ พี่หนุ่ม ให้ทั้งคู่ ได้มาเคลียร์กันผ่านรายการ แต่กลับไม่สามารถควบคุมการพูดจาของทั้ง 2 ฝ่ายได้ มีการหลุดคำหยาบออกมาเป็นจำนวนมาก จนทำให้ พี่หนุ่ม ถึงขั้นโมโห พูดกลางรายการว่า “ขอโทษนะครับ หยุดพูดคำนี้ได้ไหม

รายการเราสั่งน้องตั้งแต่แรกแล้วว่า มีคำต้องห้ามอะไรบ้าง และรายการนี้เป็นรายการสด พวกคุณก็ไม่ฟังกันเลย ส่วนคนข้าง ๆ คุณ (แขกร่วมรายการผ่านวิดีโอคอล) ที่พูดคำหยาบออกมา หูตึง หูแตกหรือยังไง ทำไมไม่ฟังอะไรเลย ผมขอนะครับ อย่าพูดอีก มันไม่เกี่ยวกับคุณ และมันมีผลกับสังคมหมู่มากที่ดูอยู่ คุณทะเลาะกันได้ แต่อย่าถ่อยในรายการแบบนี้”

และทาง หนุ่ม กรรชัย ยังขอโทษไปยังผู้คนที่ดูไลฟ์สดขณะนั้น โดยบอกว่า “ต้องบอกผู้ชมนะ วันนี้ขออภัยจริง ๆ นะครับ ถ้ามีคำไม่สุภาพหลุดออกมา ผมคอนโทรลไม่ได้ ผมผิดเอง ผมขอโทษ

และขอบอกทีมงาน ท่านผู้ชมทั้งหลายเป็นพยาน ถ้ามีเคสประมาณแบบนี้อีก ถ้ามันไม่ถึงขั้นจำเป็นต้องเสนอข่าว ผมจะไม่เสนอข่าวประเภทนี้อีกแล้วนะ

เพราะ รายการเอามาออกแบบนี้ คือผมให้โอกาสพวกคุณเคลียร์กัน ตกลงทางออกที่ดี แต่คุณกลับมาถ่อยกันในรายการของผม อันนี้ทั้ง 2 ฝ่ายนะครับ กราบขออภัยจริงๆ”