ของขวัญที่สงกรานต์ให้วันเกิด แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร ยอมบอกแล้ว ของขวัญที่สงกรานต์ให้ ออกงานพร้อมตอบทุกคำถามสำหรับ แอฟ ทักษอร หลังจากเกิดประเด็น ขึ้นมากมาย แถมยังโดนจับตามองถึงของขวัญวันเกิดจากอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ แอฟ แท็กชื่อไอจีขอบคุณ

ล่าสุด ภาพน้องปีใหม่ฉลองวันเกิดให้กับคุณปู่ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ พร้อมหน้าพร้อมตา โดย แอฟ ทักษอร เผยว่าวันเกิดที่ผ่านมา ลูกสาวอย่างน้องปีใหม่มีของขวัญพิเศษให้ทุกปี มีวาดรูปทำการ์ดและอวยพร ในการ์ดก็เขียนว่ารักคุณแม่ ทุกคืนเขาก็จะกราบคุณแม่ ขอบคุณที่คุณแม่ดูแลเขาอย่างดีแค่นี้แม่แอฟบอกก็ชื่นใจแล้ว สำหรับของขวัญที่หลายคนบอกว่าเนื่องแน่นมากๆ เจ้าตัวเผยว่า จริงๆ วันที่ถ่ายคือยังไม่ครบนะคะ มีต่อๆ มาอีก แอฟว่าส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าปีนี้เราไม่ได้มีโอกาสออกไปเจอกันไงคะ

ถ้าเกิดเป็นปกติก็อาจจะมีเพื่อนๆ พี่ๆ พาไปทานข้าวอะไรเนื่องจากปีนี้ไม่ได้เจอใครเลย ไม่มีโอกาสได้พบปะกันเลย ทุกคนก็จะส่งของส่งดอกไม้อะไรเพื่อทดแทนกัน หลายคนเซอร์ไพรส์เพราะมี สงกรานต์ ส่งมาให้ด้วย? อ๋อ คุณสงกรานต์ก็ส่งเป็น…คือก็เขาอวยพรวันเกิดอ่ะค่ะ (ปกติเขาส่งให้อยู่แล้วทุกปี?)ไม่ค่ะๆ เดี๋ยวนะ ไม่แน่ใจอ่ะ (ยิ้ม) ปีนี้เขาส่งมาให้แอบตกใจไหม? ไม่หรอกค่ะ ปกติค่ะ หลายคนมองว่าเป็นมิตรภาพที่ดี? ค่ะๆๆ ดีปกติบอกได้ไหมว่าเป็นอะไร? อวยพรวันเกิดค่ะ (ไม่ได้มาเป็นชิ้น? ) อืม ดีเทล วันเกิดปีนี้ทุกอย่างดีขึ้นไหม ทั้งมิตรภาพและคนรอบข้าง? ไม่รู้สึกนะคะ รู้สึกว่ามันดีตลอด หมายถึงว่าดีสำหรับแอฟนะคะ