ลิซ่า BLACKPINK

เป็นปีทองของเธอจริง ๆ สำหรับนักร้องสาว ลิซ่า BLACKPINK ไม่ว่าจะทำอะไรก็กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่ว และที่ทำให้ชาว Blink ทั่วโลกจับตาอย่างมากคือ โอกาสที่เธอได้บินลัดฟ้าไปทำงานที่สหรัฐอเมริกา แถมยังปล่อยลุคใหม่ทำผมสีชมพู แซ่บมาก

ทั้งนี้ ลิซ่ามีภาพคู่กับ DJ Snake ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ซึ่งไม่นานมานี้เพิ่งมีผลงานเพลง SG ร่วมกัน โดย DJ Snake ได้พานักร้องสาวไปแฮงก์เอาต์และร่วมโปรโมตเพลงที่ไนต์คลับ ย่านลาสเวกัส มีการขึ้นเวทีเต้นกอดคอกันด้วย มีจังหวะใกล้ชิดถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยกัน รวมถึงลิซ่าได้โชว์ลีลาแดนซ์สนุกสุดเหวี่ยง ทำให้นักเที่ยวต่างส่งเสียงกรี๊ดและถ่ายคลิปกันเพียบ

งานนี้แฮปปี้แค่ไหน แต่ก็ไม่วายโดนดราม่า เนื่องจากมีกลุ่มคนแอนตี้ลิซ่า ออกมาโพสต์ข้อความเชิงลบต่อว่านักร้องสาว เต้นโจ่งแจ้งทำตัวให้วงเสื่อมเสียชื่อเสียง แถมยังเต้นกอดคอกับ DJ Snake อีก

งานนี้มีแฟนคลับออกมาโต้ดราม่าดังกล่าวจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่าลิซ่าควรได้ใช้ชีวิตของเธอในแบบที่อยากจะเป็น การไปเที่ยวและเต้นในผับไม่ผิดอะไรเลยเพราะเธออายุ 24 ปีซึ่งบรรลุนิติภาวะแล้ว อยากให้ลิซ่าใช้ชีวิตให้เต็มที่ สนุกให้เต็มที่ อีกทั้งไม่ได้ไปเที่ยวกับ DJ Snake เพียงแค่ 2 คน เนื่องจากมีเพื่อนไปด้วยอีก 2 คน และคาดว่ามีทีมงานไปด้วย ซึ่งเพื่อนอีก 2 คน ก็เต้นด้วยอยู่ใกล้ ๆ และการเต้นกอดคอกันกับ DJ Snake ในที่สาธารณะแบบนี้ ก็เป็นการบ่งบอกว่าไม่มีเรื่องชู้สาวแน่นอน

นอกจากนี้ สรปุก คนดังในโซเชียล โพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า “ลิซ่าเจอดราม่าชาวเน็ตสาระแน หาว่าน้องไปโอบกอดฝรั่ง และแต่งตัวไม่เรียบร้อยไปเที่ยวผับ มึงคะ.. น้องไปเที่ยวค่ะไปเที่ยวกับเพื่อนและคนรู้จัก ไม่ได้ไปสถานปฏิบัติธรรม นุ่งขาว ห่มขาว เพื่อเดินจงกรม และวัฒนธรรมการทักทาย แตะเนื้อต้องตัวกันตามสมควรของทางตะวันตกคือเรื่องปกติลืมความเป็นไทยและให้เกียรติความเป็น Global Citizen ของลูกสาวอิฉันด้วย จะให้ต้าวลิซ รำไทย ใส่โจงกระเบนมันก็เกินไป๊ อิบ้า”