ปุยฝ้าย จูง ตาม เธียรวิชญ์ เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์

เรียกได้ว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันสำหรับ ฝ้ายเอเอฟ ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ชื่อเกิด จรรยา วิพัธครตระกูล) หรือ ปุยฝ้าย เป็นนักร้องจากรายการเรียลลิตี้ ทรู อะคาเดมี่ ซีซั่นที่ 4 ใน พ.ศ. 2550 มีความสามารถในการร้องเพลงหลากหลายแนว มีผลงานด้านเพลง ด้านการแสดง ทั้งละครเวที ละครโทรทัศน์ และผลงานอื่น ๆ และเรื่องน่ายินดีไม่นานมานี้ กำลังจะเป็นเจ้าสาวอีกคน สำหรับ ปุยฝ้าย เอเอฟ หรือ ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดช ตระกูล หลังถูกแฟนหนุ่ม ตาม เธียรวิชญ์ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยงานนี้ฝ่ายชายได้นัดแนะเพื่อนของทั้งของตนเองและปุยฝ้าย มาช่วยกันทำภารกิจในครั้งนี้ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำ โดยหนุ่ม บอย พิษณุ ซึ่งเป็นพ่อสื่อ ที่ทำให้ทั้งคู่ได้มาคบหากัน ได้โพสต์คลิปวินาทีหวาน โดยมีการหลอกให้ปุยฝ้ายหันมารีวิวอาหารก่อนจะหันไปเจอแฟนหนุ่มที่คุกเข่าเตรียมแหวนไว้รอ พร้อมเอ่ยคำว่า แต่งงานกันนะ ซึ่งปุยฝ้ายทั้งตกใจและตื้นตันปล่อยโฮ โดยแฟนหนุ่มของสาวฝ้ายนั้น อาจเป็นที่คุ้นหน้ากันอย่างมากเพราะ ว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อของนักร้องสาวเสียงดี ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ หรือ ปุยฝ้าย AF ซึ่งนอกจากความหล่อ หนุ่มคนนี้ยังมีหลายเรื่องน่าสนใจอีกด้วยเป็นหนุ่มนอกวงการ ทั้งยังเป็นเพื่อนสนิท บอย พิษณุ ซึ่งรับบทเป็นพ่อสื่อแนะนำให้ทั้งคู่รู้จักกันเมื่อหลายปีที่แล้ว นอกจากนี้หนุ่มตามยังเป็นฝาแฝดของสามี อี๊ฟ พุทธธิดา บุตรสาวของ ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา

โดยก่อนหน้านี้หากจำได้เคยมีประเด็นข่าวอยู่ช่วงหนึ่ง เพราะมีคนเข้าใจผิดคิดว่าปุยฝ้ายแอบไปไหนมา ไหนกับสามีของ อี๊ฟ พุทธธิดา จนสาวปุยฝ้ายต้องรีบออกมาเคลียร์ว่าไม่มีอะไร แต่ที่เห็นๆ กันเป็นเพราะทั้งหนุ่มตามและสามี อี๊ฟ หน้าตาเหมือนกันมากๆ นั่นเองด้านเรื่องราวความรัก ตาม เธียรวิชญ์ คบหาดูใจกับ ปุยฝ้าย มานานหลายปี ก่อนที่จะวางแผนขอแต่งงาน ซึ่งในรายการหนุ่มตาม พูดถึงเรื่องราวความรักว่า ตนเองชอบ ปุยฝ้าย เพราะเป็นคนน่ารัก เป็นคนดี และความรู้สึกบอกว่าปุยฝ้ายเป็นคนที่ใช่ นอกจากนี้ยังยอมรับว่ารู้สึกรักตั้งแต่แรกเจอจนวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม และล่าสุดเลย เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาปริณายก ขอประทานพร และรับ ประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เช้าวันนี้ ( 15 พ.ย. 2564 ) พร้อมถวายเครื่องสักการะและรับพร อันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ ภายใต้บรรยากาศสุดชื่นมื่น

ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของ คู่บ่าวสาวที่หวานซึ้งกันตลอดทั้งงาน โดยว่าที่เจ้าสาวนั้นมาในลุคชุดไทยศิวาลัยสีชมพูโอรส ตัดเย็บจากผ้าไหมยกดอกลำพูนงานยกใหญ่พิเศษ สุดพรีเมียม ที่ทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ สั่งทอเป็นพิเศษ ลักษณะ ทอยกไหมสลับดิ้นเหลือบอ่อนเต็มผืน ขึ้นลายยกดอกเล็กลวดลายวิจิตร มีมิติ หรูหรา และประณีตงดงามไร้ที่ติ ด้วยความสมบูรณ์แบบของชุดไทยช่วยขับผิวให้สาวปุยฝ้ายดูผุดผ่องงดงามสมกับวันสำคัญที่สุดของเธอในวันนี้ ซึ่งมูลค่าของชุดไทยนั้นสูงถึง 300,000 บาทเลยทีเดียว ส่วนว่าที่เจ้าบ่าว ตาม เธียรวิชญ์ หล่อสง่างามไม่แพ้กันมาในลุคชุดสูทสีเทาแกมเบจ จากห้องเสื้อ วาริช สูท ตัวชุดตัด
เย็บจากผ้าวูลเนื้อดี แบบปกแหลม โดดเด่นด้วยการทอผ้าสลับลายตาราง กลิ่นอายแบบสไตล์ ของหนุ่มอังกฤษ ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ