อาลัย หมอนะ

#RIPหมอนะ เป็นที่พูดถึงอย่างมากในทวิตเตอร์ โดยได้มีการแจ้งข่าว การจากไปอย่างกะทันหันของ หมอนะ หรือ ทพ.กฤษณะ พลอยบุษย์ เจ้าของเพจ ใกล้หมอฟัน ซึ่งโด่งดังจากการทำคอนเทนท์ให้ความรู้เรื่องสุขภาพฟัน จนเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ต แต่ล่าสุดได้มีข่าวมาว่า หมอนะ ได้ เ สี ย ชี วิ ต แล้ว

ซึ่งในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์สุดท้ายของ หมอนะ ที่บ่งบอกเป็นนัย ๆ ว่า “ไม่สบายหนักมาหลายวันแล้ว หรือว่าเราติด CV-19?”

ก่อนจะมีชาวเน็ตเข้ามาถามด้วยความเป็นห่วง ซึ่ง หมอนะ ก็ได้ตอบว่า ตนเป็นภูมิแพ้ เป็นทุกปี แต่ปีนี้หนักและรุนแรงมาก กระทั่งพบระบบทางเดินหายใจ ติ ด เ ชื้ อ ต้อง รั ก ษ าอยู่ ไ อ ซี ยู นานกว่า 2 เดือน

หลังจากการแจ้งข่าวเศร้านี้ ทั้งแฟนคลับ และเพจดังด้านสุขภาพต่าง ๆ ได้ร่วมกันโพสต์แสดงความอาลัยแก่ หมอนะ กันเป็นจำนวนมาก ทั้งเพจ Doctor กล้วย

หรือ เพจ ห้องทำฟันหมายเลข 10 เนื่องด้วย หมอนะ เป็นผู้ริเริ่มทำเพจ ใกล้หมอฟัน นี้ มาตั้งแต่ปี 2554 สร้างความรู้และประโยชน์ให้กับสังคมอย่างมาก

รวมถึงเป็นคุณหมอที่หลายคนชื่นชมว่าน่ารัก เอาใจใส่ และคอยช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพจหมออื่น ๆ ออกมาทำคอนเทนท์ให้ความรู้เรื่องร่างกายและสุขภาพแก่ประชาชนด้วย อย่างไรก็ตาม ทีมงานต้องขอแสดงความ เ สี ย ใ จ กับครอบครัว หมอนะ ด้วยนะคะ