กิ่ง สุภัทรา ผันตัวไปเป็นจิตอาสา

สิ่งหนึ่งที่ยังได้เห็นในสังคมอยู่เสมอนั้นก็คือ น้ำใจ โดยเฉพาะเหล่าดาราที่มีตอนนี้หลายคนผันตัวไปทำอีกอาชีพ ที่น่ายกย่อง
นั้นก็คือ จิตอาสา อาชีพที่ไม่ได้ค่าจ้าง แต่ได้ความสุขทางใจ งานนี้มีใครบ้างไปส่องกันเลยการทำ

ด้วยใจและอยากจะช่วยเหลือสังคมอย่างแท้จริง เป็นการช่วยอย่างเป็นรูปธรรมด้วย สวยรวยเสน่ห์แล้วยังจะใจบุญ ขนาดนี้ไม่ใช่คนแล้ว นางฟ้าชัดๆ เช่นเดียวกันกับ อดีตดารานักร้องสุดโด่งดังอย่าง กิ่ง สุภัทรา วรรณทิวานนท์ ที่ฝากผลงานไว้อย่างมากมายในวงการบันเทิงโดยผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับ กิ่ง สุภัทรา ก็คือ เลขาคนใหม่ รักสุดหัวใจ เลดี้ฝรั่งดอง อยากแบ่งหัวใจให้เป็นสอง น้ำผึ้งซาตาน ในม่านเมฆ ลางรัก ละครชุดพ่อ ตอนเทียนขี้ผึ้ง เจ้าสีวน้อย อุ้มบุญ นางชฎาแต่ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าคร่าตาของเธอกันสักเท่าไหร่ เพราะได้ผันตัวไปเป็นจิตอาสา

โดยที่มาในปัจจุบัน กิ่ง สุภัทรา ได้อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือสังคม จนหลายๆคนยกให้เธอเป็น นางฟ้าในตำนาน ทำงานด้านจิตอาสามากกว่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอนั้นทำด้วยใจรัก และเต็มเปี่ยมไปด้วยสุข วันนี้ทางเราจะพาไปส่องชีวิตปัจจุบันของกิ่ง สุภัทรา จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย โดยเธอทำมานาน ทำมาโดยตลอดก็คืองานจิตอาสา ช่วยเหลือสังคม และยังมีดำรงตำแหน่งรองหัวหน้าอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูอีกด้วย จากสมัยก่อนจนถึงปัจุจบันนั้นเธอไม่เปลี่ยนไปจากเดิมมากนักทั้งยังสาวแต่ยังคงสวยอยู่แบบนั้นไม่มีเปลี่ยน

เพราะหลังๆมานี้กิ่ง ภัทรา ทิวานนท์ วันนี้ใน 57 ปี ได้ลุยแต่งานจิตอาสา ไม่น่าเชื่อว่าเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย สำหรับการคร่ำวอดอยู่ในวงการเป็นหนึ่งในตำนานนางเอกในยุค 90 อดีตนางเอกคนนี้ติดอยู่ในลิสต์แน่นอน สำหรับ กิ่ง ภัทรา ทิวานนท์ มาดูด้านรูปร่างและการดูแลตัวเองต้องบอกว่าวันนี้อานามของเธอเข้าเลข 5 แล้ว แต่ขอบอกว่าความเป๊ะความสดใสยังเหมือนเดิมนะจ๊ะ