เผยโฉมลูกชาย กันตา ดานาว เป็นตำรวจตามรอยพ่อ

ได้ข่าวว่าพอทำงานที่นี่ใหม่ ๆ โดนดราม่า เลย วิกกี้ : เท่าที่คนอื่นเล่าให้เราฟัง ด้วยความที่เราเป็นนักแสดงเข้ามาเหมือนเขาต่อต้านก่อนเลย เรามาจะต้องเรื่องเยอะ เป็นดารามาต้องเรื่องมาก ที่สำคัญเรามาในฐานะหัวหน้ามันอาจจะกระทบหลาย ๆ ฝ่ายที่เขาอาจจะมีความก้าวหน้าของเขา

ก็เลยโดน ก ลั่ น แ ก ล้ ง ค่อนข้างเยอะอยู่ ขนาดไหน ไม่ให้ไปกินข้าวด้วย ? วิกกี้ : เคยมีคำสั่ง เคยชวนน้อง ๆ ไปกินข้าว น้องเขาก็บอกว่าขอบอกตรง ๆ พวกหนูถูกสั่งว่าใครไปกินข้าวกับพี่วิกกี้จะถูกหมายเตือน พี่เลยรู้ว่าเล่นกันขนาดนี้เลยเหรอ แต่ก็ไม่เป็นไร ต้องอยู่ให้ได้ เขาไม่อยากให้เราอยู่ใช่ไหม เราก็ต้องอยู่ ตอนนั้นคุณลูก คุณสามีให้กำลังใจยังไง วิกกี้ : ให้กำลังใจมากค่ะ คือชีวิตเราจะอยู่ตรงไหนต้องทำความเคยชิน เหมือนเราอยู่ในโซนของเรา ต้องเปลี่ยนชีวิตตามสถานการณ์ไป เราเคยอยู่วงการบันเทิง อยู่ดี ๆ

ก็ไปเป็นมนุษย์เงินเดือน เราก็ต้องเข้าใจเขา ซึ่งบางทีเราก็ต้องปรับตัว ที่บ้านก็จะเป็นคนให้กำลังใจ ไม่งั้นคงไม่อยู่ได้มาจนทุกวันนี้ นอกจากเรื่องไม่ให้กินข้าวด้วย โทรศัพท์ก็ไม่ให้พกมา เขาห้ามใช้มือถือยังไง ? วิกกี้ : สมมุติคุณเป็นหัวหน้างานยิ่งกว่า Superviso อีก Supervisor ก็ต้องมีการประสานกันทางโทรศัพท์ แต่คุณเป็นหัวหน้าที่พกมือถือไม่ได้ แต่ลูกน้องพกได้ คุณรู้สึกยังไง เสียหน้าด้วย แต่ก็ไม่ถึงเดือน จริง ๆ สถานการณ์มันไม่ใช่ แต่เหมือนคำพูดเขาอะ เราเป็นคนใหม่เข้าไปต้องปรับสภาพ ไม่รู้ว่าแบบนี้อยู่ยังไง แต่บางทีคำพูดของเขามัน

ก ด ดั น ในความคิดเรา ก่อนเขาออกเขาได้บอกไหมว่ามันอะไรนักหนาที่ทำให้เขาต้องทำกับเราขนาดนี้ ? วิกกี้ : ไม่ได้คุยกับเขาโดยตรง เท่าที่ทราบจากมือซ้าย มือขวา เขาก็มีเป้าหมายที่จะปั้นใครขึ้นมา ก็คือเราเป็นตัวน่า ห มั่ น ไ ส้อะ อยู่ดี ๆ ก็เดินเข้ามาทำไม ตอนนี้ยังทำอยู่ที่เดิมหรือเปล่า ? วิกกี้ : อยู่ค่ะ 14 ปีแล้ว ลูกชายหล่อมาก หวงลูกไหม ? วิกกี้ : ยอมรับว่าทั้งห่วงและหวงตอนนี้ลูกทำอะไรอยู่ ? คนโตเป็นตำรวจ ชื่อเล่นนิกกี้ อายุ 26 อยู่นครราชสีมา คนเล็กน้องไมค์ ทั้งคู่เป็นตำรวจชั้นประทวน อยู่จังหวัดนครราชสีมาทั้งคู่เลย

ทำไมถึงไปอยู่ต่างจังหวัด เพราะตอนที่เขาเรียนเขาสอบได้โรงเรียนสาม ก็คือจังหวัดนครราชสีมา พอทำงานก็ต้องเป็น สภ.ในเมืองเขา มีลูกสนิทกันขนาดไหน วิกกี้ : ก็คุยกันได้ จริงหรือเปล่าที่ห้ามลูกชายมีแฟน คือเราก็ไม่ได้ห้ามตรง ๆ แต่อยากให้ดูดี ๆ สเปกลูกสะใภ้เขาต้องให้เกียรติลูกเรา ไม่สนใจว่าคุณจะทำอาชีพอะไร จะมาจากไหน แต่สำคัญเลยคือคุณต้องให้เกียรติกัน ถ้าคุณจะหึงหวง แล้วไปโพสต์ตามโซเชียลไม่ให้เกียรติกัน เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ การที่คุณไม่ให้เกียรติเขาก็เท่ากับไม่ให้เกียรติพ่อแม่เขาด้วย