โค้ชเอก หลังลาสิกขา เปลี่ยนแนวไปเลย

เชื่อได้ว่าหลายคนยังจำได้ดี สำหรับนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมีพร้อมโค้ช รวม 13 คน เข้าไปในวนอุทยาน ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย

เรียกได้ว่าเป็นที่กล่าวขานไปทั่วโลก สร้างความฮือฮาให้กับหลายๆคนเป็นอย่างมาก เเละมีหลายๆทีมงานได้เข้าช่วยเหลือ จนทุกคนสามารถรอดออกมาได้ ซึ่งการค้นหานั้นนานกว่า 10 วัน เเละทุกคนก็ไปใช้ชีวิตกันปกติ เเละเรื่องที่เกิดขึ้นก็มีการนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ เเละวันนี้ทีมงานเราจะพาทุกคนไปส่องชีวิตล่าสุดของ โค้ชเอก เอกพล จันทะวงษ์

โค้ชเอก เอกพล จันทะวงษ์ ประกาศลาออกจากทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี ระบุถึงเวลาแล้วที่ต้องเดินตามความฝัน พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่ที่สนับสนุน นายเอกพล จันทะวงษ์ หรือ โค้ชเอก ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลหมูป่า ทีนทอล์ค อะคาเดมี โพสต์ภาพการ์ตูนที่มีข้อความบนภาพว่า ไม่มีใครอยู่ที่เดิมตลอดเวลา ถ้าเพื่อสิ่งที่ดีกว่าถึงเวลาก็ต้องเดินต่อไป โดยในเนื้อหา ระบุถึงการลาออกจากทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมีว่า ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านทั้งในทีมและนอกทีมทุกคนที่คอยสนับสนุนมาโดยตลอด

คอยช่วยเหลือคอยสั่งคอยสอนสำหรับทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่าง ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานด้วยครับ ผมขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านครับ พักหลังๆ มานี้ผมไม่ค่อยมีเวลาที่จะเข้าไปช่วยเหลือทีมและไม่มีผลงานอะไรเลย มีแต่จะทำให้ชื่อทีมเสียหายและบางทีอาจทำอะไรไปโดยพลการ อาจมีการเสียหายกับทีม วันนี้ผมจึงขอรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมได้ทำลงไปด้วยการ ขอลาออกจากทีมหมูป่าครับ ขอทุกท่านโปรดเข้าใจผมด้วยครับ มาถึงตอนนี้ มันถึงเวลาแล้วครับ ที่ผมจะต้องเดินตามทางเดินความฝันของผมแล้วครับ ทางที่ผมเป็นคนเลือกเอง

หวังว่าถ้าได้มีโอกาสคงได้ร่วมงานกันอีกครั้งนะครับ ขอขอบคุณทุกๆท่านครับ สวัสดีครับ ภายหลังจากที่โค้ชเอกโพสต์ข้อความดังกล่าว ทำให้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก รวมถึง นายนพดล กันทะวงศ์ หรือ ดล น้องชายโค้ชนพ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ระบุว่า เสน่ห์ของลูกกลมๆ และวิถีของฟุตบอลก็เป็นแบบนี้แหละครับเรียนรู้ไปกับมัน ทุกอย่างที่ผ่านไปแล้วก็คือความทรงจำ เก็บความทรงจำดีๆนั้นไว้เสริมสร้างประสบการณ์กันไปครับ อ้ายเป็นกำลังใจให้เสมอ เอกพล