เวลาผ่านไปไวมาก น้องทะเล ครบ 1 เดือน

เรียกได้ว่าเพิ่งกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปหมาดๆ สำหรับนักร้องนักแสดงสาวมากความสามารถที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเก่งและโดดเด่น มากๆในวงการบันเทิง เจ้าตัวมีผลงาน มากมายไม่ว่าจะเป็นทั้งนักแสดงพิธีกรดีเจและมีความสามารถในด้านการร้องเพลงอีกด้วยนอกจากเธอจะเป็นคนที่เก่งในวงการแล้ว

เจ้าตัวมีผลงาน มากมายไม่ว่าจะเป็นทั้งนักแสดงพิธีกรดีเจและมีความสามารถในด้านการร้องเพลงอีกด้วยนอกจากเธอจะเป็นคนที่เก่งในวงการแล้ว เธอยังทำหน้าที่ภรรย าให้กับสามีได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้งเจ้าตัวยังเป็นคุณแม่ที่สมบูรณ์แบบมากๆเรียกว่าหลังจากคลอดลูกเธอก็ได้ทำหน้าทีดูแลและเลี้ยงดูอย่างเต็มที่ และเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ก้อย รัชวิน สาวสวยมากความสามารถที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวเก่งและโดดเด่น มากๆ

ในวงการบันเทิงไทยเธอเริ่มเข้าสู่วงการและมีผลงานไม่ว่าจะเป็นทั้งในด้านถ่ายแบบโฆษณา และผลงานทางด้านการแสดงกับ
ภาพยนตร์เรื่องแรก อย่างรักสามเศร้าและผลงานละครโทรทัศน์ที่เจ้าตัวเล่นดีตีบทแตกมากๆ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบ
ความสำเร็จในชีวิตในฐานะนักแสดงไม่น้อย และอีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือสามีของเธออย่างทั้งด้านพี่ตูน อาทิวราห์
นักร้องหนุ่มหล่อมากความสามารถที่เก่งและมีชื่อเ สียงมากๆในวงการเพลงไทย เรียกได้ว่าผลงานเพลงของเจ้าตัวนั้นโด่งดังและ
เป็นที่รู้จักกันทั่วประเทศ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากๆ

ถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเห็นว่าทั้งสองคนคบหาดูใจกัน มานานหลายปีก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เรียกได้ว่าชีวิตหลังแต่งงานของทั้งสองคนนั้นแฮปปี้และมีความสุขมากๆและล่าสุดคำว่าครอบครัวก็สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น หลังจากที่เธอได้ท้อง และคลอดลูกชายคนแรก อย่างทางด้านน้องทะเล ซึ่งต้องบอกเลยว่าหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ แล้วก็พึ่ง อายุครบ 1 เดือนไปหมาดๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าพัฒนาการดีและคุณพ่อคุณแม่เลี้ยงดีมากๆ เพราะตอนนี้อายุได้หนึ่งเดือน มีน้ำหนักถึง 4106 กรัม งานนี้คุณหมอถึงกับเอ่ยปากชมว่าโตเร็วมากๆเลยทีเดียวจะเป็นอย่างไรเราไปดูความน่ารักกันเลยค่ะ