สร้างบ้านในฝัน นาย ณภัทร เห็นแค่นี้ก็รู้ใหญ่ขนาดไหน

ลูกบังเกิดเกล้า ตอบแทนแม่ที่เลี้ยงมา 25 ปี บ้านใหม่ แม่หมู พิมพ์ผกา เนื้อที่กว้างกว่า 1 ไร่ ใกล้จะได้เข้าอยู่ ขึ้นแท่นลูกบังเกิดเกล้าและกตัญญูมาก ๆ นอกจากจะเป็นลูกที่น่ารักของคุณแม่แล้ว ยังเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ อีกด้วย

สำหรับคู่แม่ลูกสุดน่ารัก แม่หมู พิมพ์ผกาและน้องนาย ณภัทร ลูกชายสุดหล่อหัวแก้วหัวแหวนของแม่หมู อย่างที่ทราบกันดีว่า
แม่หมูเลี้ยงลูกชายคนนี้มาด้วยตัวเองเพียงลำพัง เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ที่เกิดน้องนาย ทำให้น้อวนายและคุณแม่ทั้งรัก
และสนิทกันมาก ๆ และตอนนี้น้องนายเองก็ได้ทุ่มทุนสานฝันแม่ด้วยการสร้างบ้านหรูหลังโต บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ ผมรู้สึกว่าบ้านไม่จำเป็นต้องเล็กหรือใหญ่ เป็นตัวบ้าน เป็นคอนโด หรือสถานที่ก็ได้ รู้สึกว่ามันเป็นสถานที่เราใช้เวลาอยู่ด้วยมากที่สุด อยู่กับครอบครัว อยู่กับคนที่เรารัก เพื่อนฝูง การสร้างบ้านเป็นสิ่งที่เราควรลงทุนมาก เป็นบ้านหลังเล็กๆ ไม่ได้ใหญ่

เราอยู่กันสองคน เราเป็นคนชอบป่า ชอบธรรมชาติ เลยอยากได้แนวป่าๆ ธรรมชาติเยอะๆ และตอนนี้เองก็ได้ลงเสาเอก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา สำหรับบ้านหลังใหม่ของพระเอก นาย ณภัทร เสียงสมบุญ กับแม่หมู พิมพ์ผกา ซึ่งบ้านหลังนี้ใช้เวลากว่า 1 ปี ในการออกแบบและยื่นแบบ สร้างบนที่ดิน 1 ไร่อยู่แถวเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา ที่น้องนายกับแม่หมูไปซื้อด้วยกัน โดย แม่หมู เคยโพสต์คลิปในวันลงเสาเอกไว้ว่า ลงซะหน่อยความภูมิใจของณภัทรเค้า 29/4/63 ลงเสาเอก เสาโท บ้านหลังนี้ใช้เวลาออกแบบและรอยื่นแบบมากว่า 1 ปี บนที่ดินของแม่

เลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา แม่อยากมีบ้านในฝัน ที่เคยฝัน แต่ไม่กล้าฝัน วันนี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ถ้าแม่ไม่ตายด้วยโควิดซะก่อน
ก็คงได้อยู่ชื่นชมบ้านในฝัน และตอนนี้บ้านหลังใหม่ที่กำลังสร้างเริ่มคืบหน้าแล้ว แม่หมูก็ได้อัปเดตภาพให้แฟนๆ ติดตาม พร้อมเขียนแคปชั่นว่า บ้านหลังนี้แม่ทุ่มสุดตัว อยากให้แฟนๆ ติดตามกันต่อไป ขออวดมั่ง เราก็กำลังสร้างบ้านพร้อมโรงเรือนอยู่นะ บนที่ดิน 1 ไร่ ณ เลียบด่วนฯ ออกแบบโดยสถาปนิกคนดังเพราะหวังเข้าชิงรางวัลบ้านแห่งปี กลางปีหน้า เด็กๆของแม่จะมีโรงเรือนรับแดด แบบพระอาทิตย์ขึ้นยันพระอาทิตย์ตกแล้ว จะสวยมั้ยไม่รู้ รู้แต่ว่าทุ่มสุดตัว โปรดติดตามนี่แค่โครงสร้างบ้าน ดูก็รู้ว่าหลังใหญ่มาก ถ้าสร้างเสร็จออกมาต้องสวยมากแน่ๆ จะเป็นยังไงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ