เปิดภาพบ้าน ลุงเจ๊ก เศรษฐี 10 ล้าน

จากกรณี นายนรศักดิ์ หรือ ลุงเจ๊ก อายุ 63 ปี แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ประโคนชัย ให้เอาผิดหญิงสาว อายุ 27 ปี ที่สร้างโปรไฟล์ปลอมหลอกให้โอนเงินสดไปให้หลายครั้ง รวมกว่า 200,000 บาท ก่อนทำทีหมั้นหมายเพื่อให้ผู้ เ สี ย หายเชื่อใจ แล้วหลอกให้ขายที่ดิน สู ญ เงินกว่า 10 ล้านบาท จนนำไปสู่การ จั บ กุ ม ตัวผู้ต้องหาได้

วันนี้จะพาไปดูบ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ บ้านของ ลุงเจ๊ก มีเนื้อที่ประมาณ 9 ไร่ 1 งานเศษ อยู่ติดถนนเส้น 24 สายประโคน-นางรอง

ซึ่งภายในเนื้อที่ดังกล่าว ก็จะมีการปลูกบ้านเป็นลักษณะตึกแถว 3 คูหา ค่อนข้างเก่าน่าจะสร้างมาหลายปีแล้ว โดยรอบมีการปลูกพืชสวน ไม้ผล แต่วันนี้บ้านถูกปิดล็อกกุญแจเอาไว้ไม่มีคนอยู่

น.ส.สาวิตรี เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน บอกว่า หลังจากทราบข่าวว่า ลุงเจ๊ก ถูกผู้หญิงหลอกให้โอนเงินและขายที่ดิน สู ญ เงินกว่า 10 ล้าน ก็ตกใจ และรู้สึกสงสาร เพราะที่ผ่านมา ลุงเจ๊ก จะชอบมาเล่าให้ตนฟังว่าคบหาอยู่กับผู้หญิงคนนั้นคนนี้ตลอด และจะชอบเอารูปสาว ๆ มาให้ดู

คุณลุงก็เคยบอกว่า อยากจะหาคนที่จริงใจมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยเพื่อสร้างครอบครัว เพราะคุณลุงยังโสด แต่ที่ผ่านมา ส่วนใหญ่จะเห็นผู้หญิงมาหาลุงแค่ 1-2 วัน แล้วก็หายไป ก็คิดว่าผู้หญิงที่คบหากับลุงอาจจะคาดหวังว่าคุณลุงน่าจะมีเงิน มีบ้านหลังสวย ๆ แต่พอมาเห็นสภาพบ้านที่ลุงอยู่ก็อาจจะผิดหวังจากที่คิดไว้

ซึ่งจริง ๆ แล้ว คุณลุงเป็นคนมีเงินมีที่ดินติดถนนเกือบ 10 ไร่ เพิ่งจะแบ่งขาย 2 งานเมื่อปีที่แล้วได้เงินมากว่า 1 ล้านบาท แต่คุณลุงก็ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย สมถะ